Diễn đàn sinh viên Đại học Thăng Long, nơi trao đổi học tập, giao lưu, giải trí, thư viện đề thi của sinh viên.

Giới thiệu

Trang Tin tức của hệ thống Sân chơi sinh viên Thăng Long – www.dhthanglong.net được xây dựng trên mã nguồn mới, với các chức năng hiện đại (đọc tin nhanh – RSS), phổ biến (Tags), thân thiện (comment), giao diện dễ tùy biến và theo phong cách mới.

Tất nhiên, không chỉ thay đổi về mặt kỹ thuật (mã nguồn và giao diện), trang chủ dhthanglong.net mới sẽ còn chú tâm hơn về mặt nội dung và chất lượng của nội dung, cung cấp những gì bạn cần khi truy cập.

Hãy góp ý với chúng tôi để trang web vừa lòng các bạn nhất và trở thành niềm tự hào của sinh viên Thăng Long!

BEDPAN Group.

—————————————————–

Đôi điều về BEDPAN Group:

I. Thông tin sơ lược:

Tên: BEDPAN GROUP
Lịch sinh hoạt thường kỳ:
24h / 7 day
Địa điểm sinh hoạt:
www.dhthanglong.net
Nội dung sinh hoạt:
Quản trị trang web và viết các tin tức – phỏng vấn – phóng sự về TLU.
Tên trưởng nhóm: Đặng Huy Dũng
Thông tin người liên lạc của nhóm:
Đặng Huy Dũng, Mail: bedpan.group@gmail.com

II. BEDPAN Group

Tên nhóm: BEDPAN: Best – Expert – Development – Professional – Academy – New – Group

Được thành lập từ 29/5/2003 từ một nhóm sinh viên Thăng Long tới từ nhiều khoa và nhiều khóa. Nhóm đã xây dựng và phát triển hệ thống diễn đàn – trang web chính thức đầu tiên của sinh viên nói chung và sinh viên Thăng Long nói riêng.

Tới nay hoạt động của BEDPAN chủ yếu là xây dựng hệ thống web www.dhthanglong.net với 2 phần chính là Trang tin tức tổng hợp (trang chủ), diễn đàn sinh viên (diendan.dhthanglong.net) và một số hệ thống khác như Thư viện đề thi, hệ thống quản lý Đoàn viên,… và gần đây nhất là radio online.
BEDPAN gồm 2 phần chính:

·Tổ viết bài: chịu trách nhiệm phát triển nội dung của trang web: đưa các tin tức liên quan tới sinh viên Thăng Long (tin-bài-ảnh-hình-phóng sự-phỏng vấn) với 2 mục chính là Tin hoạt động sinh viên – Tin tức trong trường, phục vụ nhu cầu tin tức cấp thiết của môi trường học tín chỉ. Ngoài ra tổ viết bài với các thành viên rất năng động còn đảm nhận trách nhiệm điều hành và phát triển diễn đàn sinh viên Thăng Long (www.diendan.dhthanglong.net).

·Tổ Kỹ thuật:
oĐảm nhận toàn bộ vấn đề kỹ thuật liên quan đến các hệ thống của trang web (server-host-domain-code). Là những người đứng sau bề nổi, chịu trách nhiệm về tính thân thiện của trang web.
oCông việc của tổ kỹ thuật rất đa dạng, từ đơn giản đến phứcc tạp: desgin (banner-poster) đến sử dụng các chức năng quản trị của các hệ thống (diễn đàn, đề thi, trang chủ) và sau cùng mới là coder.
·Ngoài ra BEDPAN Group còn kết hợp với các CLB-Đội-Nhóm khác tổ chức các buổi dã ngoại (offline), các chương trình – sự kiện với mô hình và nội dung rất đa dạng (VD: các chương trình ca nhạc tạp kỹ mừng sinh nhật trang web…).

Logo BEDPAN Group

Logo BEDPAN Group

—————————————————–

There are a total of 0 Users online now: 0 Members, 0 Guests and 0 Bots.

Most users ever online were 17, on 20/08/2011 @ 08:58

No one is online now.