Diễn đàn sinh viên Đại học Thăng Long, nơi trao đổi học tập, giao lưu, giải trí, thư viện đề thi của sinh viên.

Home » Cắm Trại, Hội Trường » Kết thúc đấu giá trại kinh doanh

Kết thúc đấu giá trại kinh doanh

Ngày Hội Trường đầy ý nghĩa đã gần kề, tất cả sinh viên Đại Học Thăng Long cả khoá 22 và các khoa trước đều hồi hộp và chờ đợi đến ngày được vui chơi, cùng nhau ôn lại một năm học đã qua và nghĩ đến những gì sắp tới. Như thường lệ, năm nay nhà trường sẽ tổ chức cắm trại vào hai ngày 15 và 16/12 và tổ chức một buổi đấu thầu trại kinh doanh cho các lớp, câu lạc bộ muốn trổ tài buôn bán của mình.

Hôm nay 4/12, buổi đấu thầu đã diễn ra thành công tốt đẹp.

DSC00407

Đấu thầu trại kinh doanh tại giảng đường lớn.

So với năm ngoái, số lượng trại năm nay nhiều hơn với số lượng là 120. Trong đó có hơn 20 trại kinh doanh chia làm ba loại là A, B và C tương đương với mức giá sàn là 150k cho trại loại A, 70k loại B và 50k đối với loại C.

DSC00394

Anh Dũng xitrum đang làm “nhà thàu”, giới nhiệu vị trí các trại.

Mặc dù 17h30’ mới bắt đầu, nhưng mọi người hầu như đã đến đầy đủ, ai cũng muốn có một trại ưng ý với giá đấu thầu rẻ. Chỉ có hơn 20 trại, nhưng cả giảng đường đã chật ních người. Nét hân hoan xen với lo lắng làm cho bầu không khí trong giảng đường dường như nóng hẳn lên.

DSC00334

Dù chưa bắt đầu, nhưng giảng đường đã chật kín người.

Ngay từ khi chính thức bắt đầu, bằng thái độ nghiêm túc và tác phong chững chạc vốn có của sinh viên Thăng Long, “nhà thầu” Dũng xitrum đã khiến tiếng nói chuyện ầm ĩ trong phòng giảm rõ rệt. Trại đầu tiên, tưởng như mọi người còn dè chừng nhau, nhưng ngay sau khi mức giá sàn 150k cho trại A1 được nêu ra, đã có người trả ngay mức tiền “ăn chơi” là 1 triệu rưỡi. Không khí trong phòng ngay lập tức được đốt nóng lên.

DSC00378

Nhận phiếu tham dự buổi đấu thầu.

Các trại tiếp theo, hầu như  trại nào cũng bán được với giá từ 1 triệu rưỡi đến 2 triệu, có trại bán được 2 triêu 2 (CLB Bóng Rổ). Hết các trại loại A, tưởng như trại loại B thì mọi người sẽ trả thấp hơn, nhưng mức giá chung vẫn không hể giảm mà lại có chiều hướng tăng lên khi các trại kinh doanh đã bán được gần hết.

DSC00349

Lựa chọn được trại có vị trí đẹp với số tiền vừa phải là một công việc khó.

Gần 8h tối, các trại kinh doanh đã được bán hết, mọi người mới kéo nhau đi về. Tiếng bàn tán, trao đổi vẫn vang lên không ngớt.

Hội Trường là một dịp vui để sinh viên trong trường giao lưu, kết bạn với nhau. Hy vọng lần cắm trại này sẽ là một kỷ niệm không bao giờ quên của sinh viên Thăng Long.

RedwinD

Tin đăng bởi: , Đã có: 4.367 lượt đọc

Leave a comment