Diễn đàn sinh viên Đại học Thăng Long, nơi trao đổi học tập, giao lưu, giải trí, thư viện đề thi của sinh viên.

Home » Phỏng vấn » Giải nhất SV Thanh lịch 2007:Phạm Việt Dũng: “Với tôi,đến được với âm nhạc là 1 thành công vô giá”

Giải nhất SV Thanh lịch 2007:Phạm Việt Dũng: “Với tôi,đến được với âm nhạc là 1 thành công vô giá”

Giải nhất SV Thanh Lịch,giải nhất bình chọn qua mạng,giải nhất mảng ảnh Photoshop cuộc thi Thăng Long flash!Cậu ấy là ai?Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn nhé.

nang
Gặp Dũng vào một chiều đông cuối tháng tại canteen trường cũ ,tôi lo lắng  không biết có phỏng vấn được gì không vì Dũng có vẻ là người ít nói.Nhưng trái với suy nghĩ của tôi,Dũng không lạnh lùng ,khó gần như vẻ bề ngoài,bạn khá chủ động và cởi mở trước những câu hỏi mà tôi dành cho bạn.

 

PV:Chào Dũng!^^ Cuộc thi kết thúc gần 1 tháng rồi,lúc này cuộc sống của bạn có bị ảnh hưởng nhiều bởi “danh tiếng” không?

 

Việt Dũng(VD):Thật sự thì cuộc sống của mình cũng không có nhiều thay đổi.Cuộc thi là 1 kỉ niệm vui đối với mình. Thỉnh thoảng bạn bè hay gọi trên mình là  “Dũng thanh lịch” (cười).Lúc này thường có 1 vài bạn nhắn tin hỏi mình: “Sinh năm 89 à” do hôm thi bị bạn Mc giới thiệu nhầm.Nhân tiện mình cũng xin đính chính lại luôn:Mình sinh ngày 6-7-1988 nhé!

 

PV:Uhm,chắc cũng tại bạn trẻ quá đúng không?^^Nhưng mình thấy lạ là trong khi nhiều người khi đạt được 1 danh hiệu tương tự như bạn thì hay gọi đó là 1 bước ngoặt,1 sự thay đổi lớn trong cuộc sống.Còn bạn lại coi đó là 1 kỉ niệm vui,tại sao thế?

 

VD: Đúng vậy đấy!Mình trân trọng và coi đó là 1 kỉ niệm vui.Cũng có 1 chút tư hào vì mình đã cố gắng hết sức rùi đạt được điều mình mong muốn!

 

PV:Vậy trong phần thi năng khiếu,bạn đã biểu diễn đúng sở trường ghita của mình nhưng lại không được giải,thậm chí không lọt vào Top 4 ,có phải do bạn không cố gắng hết sức?

 

VD:Không,trong mọi công việc mình đều nỗ lực hết mình.Các bạn hôm đó đã thể hiện rất xuất sắc.Còn mình,mình chọn chơi 1 sáng tác mới của nhóm mình vẫn đang trong thời gian thử nghiệm.Mình nghĩ mình đã chọn 1 tiết mục không chuẩn lắm(cười)

 

PV:Mình khâm phục sự thắng thắn của bạn đấy!^^Bạn có nói bạn chọn chơi 1 sáng tác mới của nhóm bạn? Tên nhóm nhạc là gì thế?Bạn có thể giới thiệu qua với mọi người được không?

 

VD:Rất sẵn lòng .Mình hiện đang chơi cho 2 nhóm:Nothing land và Thuỷ Ngân.Nothing Land là band mà mình đã gắn bó được gần 3 năm rồi.Những thành viên trong nhóm đến với nhau đều vì đam mê âm nhạc.Bọn mình đã được lên VTV2  một lần rồi đấy(tự hào sung sướng) rồi cũng tham gia khá nhiều show của các trường đại học ở Hà Nội và đã đạt được 1 số thành công nhất định nhưng đối với mình thì đến được với âm nhạc mới là 1 thành công vô giá.Còn Thuỷ Ngân thì vẫn là band trong thời kì phôi thai,chưa chính thức ra mắt nhưng mình bật mí với các bạn:Trong thời gian tới,chúng mình sẽ có CD demo đầu tiên,mong TLU mình ủng hộ nhiệt tình nhé!

 

PV:Chắc chắn rồi.Hmm,nhưng mà xem nào…Dũng tham gia 1 lúc 2 band nhạc,lại là chủ nhiệm CLB ghita của trường  nữa,công việc cũng khá là bận rộn.Vậy Dũng dành thời gian nào cho việc học?

 

VD:Mình cũng phải cố gắng rất nhiều.Thường thì mình học từ 12h đêm đến khi xong bài thì thôi.Biết thức khuya không tốt cho sức khoẻ nhưng đây là thói quen từ hồi học thi đại học của mình rùi!

 

PV:Oh,dường như mọi việc của Dũng đều được lên kế hoạch cẩn thận rồi nhỉ!Thế kế hoạch trong tương lai của Dũng là gì thế?Nói cho mọi người biết thử xem!

 

VD:Ui kế hoạch thì tớ nhiều lắm nhưng không biết có làm hết được không.Trước tiên là cố gắng học để ra trường sớm,sau đó học thêm 1 ngành,có thể là luật hoặc báo chí là 2 ngành mình thích bên cạnh CNTT.Song song đó,mình cùng ban nhạc Thuỷ Ngân cố gắng cho ra mắt CD đầu tiên.Còn tương lai xa hơn chút nữa mình muốn làm 1 công việc liên quan đến nghệ thuật như 1 nghề tay trái.Nói bé cái này Hà đừng nói với ai nhé:Hiện giờ tớ đang viết kịch bản phim đấy,PR bản thân(cười tự mãn)

 

PV: Ừ,nhất định mình sẽ không nói với ai!^^Dũng đúng là tham lam thật.Nhưng mình chúc Dũng sẽ thực hiện được những ước mơ của mình!Cám ơn Dũng vì cuộc trò chuyện thú vị ngày hôm nay nhé!

 

VD:không có gì đâu.Nhưng trước khi chia tay,tơ muốn cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ tớ trong thời gian qua. Biết được mọi người yêu quý mình là điều đáng giá nhất Dũng có được sau cuộc thi SV thanh lịch.

 

PV:Mình sẽ chuyển lời ủa Dũng đến mọi người.Một lần nữa:Cảm ơn bạn!

Tin đăng bởi: , Đã có: 3.916 lượt đọc

Leave a comment