Diễn đàn sinh viên Đại học Thăng Long, nơi trao đổi học tập, giao lưu, giải trí, thư viện đề thi của sinh viên.

Home » Phỏng vấn » Họ đã tốt nghiệp thủ khoa năm học 2002-2003

Họ đã tốt nghiệp thủ khoa năm học 2002-2003

Sánh vai cùng 98 Thủ khoa khác của các trường đại học, cao đẳng trong Thủ đô, Nguyễn Đức Hồi , Nguyễn Thị Thuý Nga , Trần Thị Phương Thảo , ba thủ khoa của Đại học Thăng Long bước lên bục nhận phần thưởng, bằng khen và vòng hoa dành cho người chiến thắng.1249542392_om_success

Họ đã chiến thắng những vất vả trong học tập, trong cuộc sống sinh viên. Học ở Thăng Long đã khó mà ra trường với tấm bằng loại giỏi, loại xuất sắc lại càng khó hơn. Anh Nguyễn Đức Hồi cựu sinh viên khoa quản lí, tốt nghiệp loại xuất sắc với số phẩy cao ngất trời: 9,3 . Chị Nguyễn Thị Thuý Nga: 8,9, chị Trần Thị Phương Thảo: 8,1, cùng tốt nghiệp loại giỏi. Họ là những đại diện xứng đáng của sinh viên Thăng Long khoa Quản lí, khoa Tiếng Anh và khoa Toán-tin.Gặp anh chị trong buổi lễ tuyên dương những thủ khoa các trường Đại học và Cao đẳng trong thủ đô diễn ra tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, nhìn ai cũng sáng ngời niềm vui. Tôi tranh thủ phỏng vấn vài câu.

– PV : Trong giờ phút thiêng liêng này anh chị có cảm nghĩ gì?

> Nguyễn Đức Hồi : Bọn mình rất vui và lúc này nhớ tới ơn của thầy cô giáo ở trường Thăng Long đã dạy dỗ mình để có được ngày hôm nay. Riêng mình nhớ nhất là cô Đặng Kim Nhung, hiệu phó nhà trường, cô là nguồn động viên rất lớn đối với mình trong học tập.

– PV : Anh chị có muốn nói gì với sinh viên Thăng Long?

> Nguyễn Thị Thuý Nga : Các bạn hãy luôn luôn tự tin, cố gắng học tập để đạt được nhiều thành tích tốt hơn nhé!

> Trần Thị Phương Thảo : Chị muốn nhắn sinh viên Thăng Long trường mình cố gắng lên để đạt những thứ hạng cao trong các kì Olimpic , nhất là sinh viên khoa Toán-Tin cố gắng lên để trường ta đạt được nhiều bằng giỏi, bằng xuất xắc như các trường khác.

> Nguyễn Đức Hồi : Mình mong muốn tất cả sinh viên đã tốt nghiệp và cả những sinh viên Thăng Long bây giờ cùng mình cố gắng học tập, vươn lên trong công việc để xây dựng hình ảnh Thăng Long chúng ta ngày một phát triển, ngày một lớn mạnh hơn, để tạo ra một điểm tựa, một niềm tin cho mỗi sinh viên Thăng Long trên bước đường lập nghiệp. Và chắc hẳn các bạn rất muốn biết bây giờ các Thủ khoa của chúng ta đang làm việc ở đâu?

***Trần Thị Phương Thảo: Trung tâm Công nghệ phần mềm Bộ Công an. TranPhuongThao0203@yahoo.com

***Nguyễn Thị Thuý Nga :Công ty Nguyên Ngọc, kinh doanh máy tính xách tay. Nga1701@yahoo.com DĐ:0913033558

***Nguyễn Đức Hồi: Phòng Dự án của Công ty Cổ phần Phát triển tin học (HIPT) DĐ:0913514635

Buổi lễ tuyên dương long trọng kết thúc. Sau đêm nay, các thủ khoa lại trở về với công việc của mình. Mỗi người có một dự tính cho tương lai, có người nghĩ đến vị trí công tác tốt hơn, người nghĩ đến suất học bổng cao học, người nghĩ đến…Họ lại vào cuộc chinh phục mới, gay go, quyết liệt hơn. Chúng tôi, những tình nguyện viên phục vụ cho buổi lễ tuyên dương, ai cũng cảm phục các anh chị, mong một ngày mai mình sẽ được đứng nơi ánh đèn chiếu sáng kia, sẽ ra về và giống như anh chị, trao lên vai những đàn em của mình vòng hoa chiến thắng để thể hiện sự động viên, cổ vũ và niềm tin vào thế hệ kế tiếp. “…Ngày đó , ngày đó không xa xôi và chúng ta là người chiến thắng…” Lời bài hát “Đường tới vinh quang” sáng tác nhạc sĩ Trần Lập cứ vang mãi, vang mãi…

Tin đăng bởi: , Đã có: 4.689 lượt đọc

Leave a comment