Diễn đàn sinh viên Đại học Thăng Long, nơi trao đổi học tập, giao lưu, giải trí, thư viện đề thi của sinh viên.

Home » Phỏng vấn » Miss K19 là ai ?

Miss K19 là ai ?

Ngày 20/7 cuộc thi trẻ trung K19 do câu lạc bộ tiếng Pháp và nhóm BedPan phối hợp tổ chức đã đến hồi kết. Sau 3 vòng tranh đua ác liệt, chủ nhân của Miss K19 đã xuất hiện
Sau khi tiếp xúc với quán quân trẻ trung K19 là bạn Trần Ngọc Yến, ấn tượng ban đầu mà Yến để lại là sự hồn nhiên nhí nhảnh và cách nói chuyện đơn giản. Với thân hình nhỏ nhắn và mảnh mai nhưng Yến lại là ngừơi có nhiều hoài bão.
5NZABJ_vuongmien
_ PV: Cảm xúc của bạn khi đạt giải nhất trong một cuộc thi này?.
_ Yến:Thực ra khi biết mình đạt giải nhất mình cũng thực sự bất ngờ, trong ngày bình chọn cuối cùng mình thấy số phiếu của mình rất ít so với Huyền Trang và Thùy Dương. Nhưng có lẽ may mắn đã đến, quả thật hôm qua nhiều may mắn đã đến với mình. Môn thi cuối cùng mình làm bài rất tốt. Mình còn nhận được tin sẽ đại diện cho Đoàn Việt gồm 5 người sang dự kỷ niệm 50 năm thành lập hiệp hội Hostel. Tin vui thứ 3 là được nhóm BedPan và câu lạc bộ tiếng Pháp thông báo mình đã giành giải nhất trong cuộc thi này.

_ PV: Bạn suy nghĩ gì khi tham gia cuộc thi “Trẻ trung k19 ” ?
_ Yến: Thực ra lúc đầu mình cũng không có ý định tham gia cuộc thi này, Nhưng các anh chị trong đội tình nguyện đã động viên và các bạn của mình cũng ủng hộ mình tham gia cuộc thi này nên mình đã gửi ảnh tham gia và càng bất ngờ khi mình đoạt giả nhất.

_ PV: Nếu như nhà trường tổ chức cuộc thi như thế này ở quy mô rộng hơn, cần nhiều thời gian để chuẩn bị cho cuộc thi hơn, liệu bạn có tham gia nữa không?
_ Yến: Thực ra mình tham gia cuộc thi này một phần vì nókhông ảnh hưởng đến thời gian học tập của mình nhiều lắm, Chứ nếu cuộc thi cần thời gian chuẩn bị và diễn ra trong thời gian dài có lẽ mình sẽ không tham gia,vì đối với mình học tập là quan trọng nhất.Ước mơ của mình là được đi du học và mình đang nỗ lực để thực hiện được ước mơ này.

_ PV: Bạn có nói rằng mình rất thích tham gia vào đội tình nguyện của trường, nhưng với thời gian eo hẹp như thế này bạn còn muốn tham gia các hoạt động tình nguyện nữa không? Và bạn thấy đội tình nguyện trường mình hoạt động thế nào?
_ Yến:Thực sự mình rất thích tham gia đội tình nguyện vì khi tham gia bất cứ một hoạt động gì có nghĩa là mình đang dần khẳng định năng lực của mình. Khi tham gia các hoạt động mình tích luỹ được kinh nghiệm, được giao lưu và hơn cả là mình có thêm được nhiều người bạn có cùng mục tiêu với mình.Các anh chị trong đội tình nguyện quả thật rất tuyệt, ai cũng làm việc hết mình, đúng với  truyền thống của tình nguyện Việt . Mình đã sống có trách nhiệm hơn với chính những gì mình học tập được ở các anh chị ấy.
_ PV: Câu hỏi cuối cùng dành cho bạn, với số tiền thưởng của cuộc thi bạn sẽ dùng nó vào việc gì?
_ Yến: ( Cười rất tươi), Trước hết cho mình gửi lời cảm ơn tới những người đã ủng hộ cho mình suốt từ đầu cuộc thi, những người đã động viên mình để mình có đủ dũng khí tham gia cuộc thi này. Mình sẽ giành một  phần giải thưởng để ủng hộ cho đội tình nguyện đang thực hiện chiến dịch “Mùa hè xanh” trên Hoà Bình, hi vọng với số tiền nhỏ của mình sẽ giúp  đỡ cho các anh chị trên đấy hoàn thành tốt chiến dịch. Phần còn lại mình và bạn bè sẽ tổ chức liên hoan vừa là để cảm ơn mọi người, vừa là tiệc chia tay trước khi mình sang tham gia lễ kỉ niệm “50 năm thành lập hostel_Malaysia”
    Có thể nói cuộc thi đã thành công khi thu hút được nhiều bạn quan tâm và bình chọn cho các thí sinh tham dự. Tuy là lần đầu tiên CLB tiếng pháp phối hợp với nhóm BedPan thực hiện tổ chức cuộc thi này song với sự khởi đầu tốt đẹp này hi vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều cuộc thi hay như thế này được thực hiện để các bạn nữ sinh Thăng Long chứng tỏ được tài năng của mình.

Tin đăng bởi: , Đã có: 4.847 lượt đọc

Leave a comment