Diễn đàn sinh viên Đại học Thăng Long, nơi trao đổi học tập, giao lưu, giải trí, thư viện đề thi của sinh viên.

Home » Âm nhạc » Anh nông dân thành quán quân American’s Got Talent

Anh nông dân thành quán quân American’s Got Talent

Kevin Skinner, chàng ca sĩ nông dân của một trang trại gà ở thành phố Mayfield, bang Kentucky, “ẵm” giải thưởng lớn 1 triệu USD của hãng truyền hình NBC sau khi vô địch cuộc thi năm 2009.Kevin Skinner bước lên bục cao nhất của American’s Got Talent mùa thứ 4 sau khi vượt qua bốn đối thủ đáng gờm trong đêm chung kết xếp hạng diễn ra ngày 16/9 tại thành phố Los Angleles. Trong số đó có 2 đại diện đến từ Houston là ca sĩ opera Barbara Padilla và tam ca Texas Tenors, ban nhạc Recycled Percussion (từ Goffstown, New Hamsphire) và nhóm nhạc gia đình Voices Of Glory (Highland, New York).

Kevin Skinner nghe giám khảo nhận xét sau khi biểu diễn trong đêm chung kết American's Got Talent 2009. Ảnh: AP.

Kevin Skinner nghe giám khảo nhận xét sau khi biểu diễn trong đêm chung kết American's Got Talent 2009. Ảnh: AP.

AP đưa tin, trên bục nhận giải, Skinner hạnh phúc phát biểu trong nước mắt: “Tôi yêu ca hát. Tôi muốn ra ngoài kia để mang lại cho khán giả màn trình diễn tuyệt vời nhất mà tôi có thể” . Tháng 10 tới, chàng ca sĩ đồng quê nhún nhường sẽ bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình với tiết mục mở màn cho show diễn American’s Got Talent tại Planet Hollywood Resort and Casino (Las Vegas) do MC Jerry Springer dẫn dắt.

5 trong số 10 thí sinh cuối cùng bị loại trước đêm chung kết xếp hạng của cuộc thi gồm vũ công breakdace Hairo Torres (Grants Pass, Oregon), ca sĩ Lawrence Beamen (Walnut Creek, California), nhóm nhảy gia đình Fab Five (Morgan, Utah), ca sĩ – nghệ sĩ guitar Drew Stevyns từ Sykesville, Maryland và nữ nghệ sĩ hài 75 tuổi Grandma Lee (Jacksonville, Florida).

Trước phần công bố người thắng cuộc, 25 triệu khán giả truyền hình Mỹ đã rơi nước mắt xúc động và òa lên chúc mừng khi nghe “hiện tượng âm nhạc” đến từ xứ sở sương mù Susan Boyle trình bày ca khúc đã làm nên tên tuổi của mình I Dreamed A Dream và single mới Wild Horses cover của Rolling Stones. Clip này ngay sau khi được tung lên Youtube đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng thu hút hàng triệu lượt xem

Susan Boyle, á quân Britain's Got Talent 2009, hát tại chung kết American's Got Talent 2009. Ảnh: Mirror.
Susan Boyle, á quân Britain’s Got Talent 2009, hát tại chung kết American’s Got Talent 2009. Ảnh: Mirror.

Đêm chung kết xếp hạng American’s Got Talent 2009 được mở màn bằng tiết mục tốp ca của 10 thí sinh và Thelma Houston trong ca khúc Don’t Leave me Away. Một nhóm thí sinh bị loại khỏi vòng thử giọng cũng có cơ hội trở lại sân khấu trong ca khúc Ain’t No Stoppin’ Us Now. Đêm chung kết còn có sự góp mặt của các ca sĩ khách mời như Leona Lewis, Shakira, Rascal Flatts và đoàn xiếc Cirque du Soleil của Canada.

5 người đoạt giải cao nhất của cuộc thi American’s Got Talent 2009:

Thí sinh Ca khúc trình bày Thành tích
Kevin Skinner I Don’t Want to Miss a Thing” (Aerosmith) Quán quân
Bárbara Padilla O Mio Babbino Caro” (Giacomo Puccini) Á quân
Recycled Percussion Wipe Out” (The Surfaris) Thứ ba
Texas Tenors My Way” (Frank Sinatra) Thứ tư
Voices of Glory Greatest Love of All” (Whitney Houston) Thứ năm

Tin đăng bởi: , Đã có: 3.716 lượt đọc

Leave a comment