Diễn đàn sinh viên Đại học Thăng Long, nơi trao đổi học tập, giao lưu, giải trí, thư viện đề thi của sinh viên.

Home » Âm nhạc » Michael Jackson ngượng ngùng trước Madonna

Michael Jackson ngượng ngùng trước Madonna

“Nữ hoàng nhạc pop” kể, cô và “ông hoàng” không hợp tác được với nhau, vì anh sợ mức độ bốc lửa trong âm nhạc của cô.

Cách đây vài năm, Madonna và Michael Jackson đã làm việc cùng nhau vài tuần, nhưng kế hoạch song ca của họ bất thành. Nữ ca sĩ 51 tuổi nói: “Chúng tôi đã bàn bạc rất nhiều, trở thành bạn thân, nhưng không hát cùng nhau được. Tôi đã viết một đoạn và gửi lời cho Michael. Anh nhất định không chịu. Michael không muốn trở nên quá gợi tình. Tôi rất ngạc nhiên, vì nếu vậy, anh ấy không nên chọn tôi để hợp tác. Như thế khác gì bảo Quentin Tarantino đừng làm phim bạo lực. Tôi có cảm giác Michael bị ức chế. Anh ấy quá xấu hổ”.

22-mj
Michael Jackson và Madonna thời trẻ. Ảnh: Hitfix.

Khi biểu diễn tại lễ trao giải MTV Video hồi đầu tháng, Madonna nói lời tưởng nhớ người bạn đã đột ngột qua đời hôm 25/6. Cô kể trên tờ Times (Anh): “Khi nghe tin Michael Jackson mất, tôi cảm thấy hẫng hụt. Tôi thấy chúng ta đã bỏ rơi anh ấy, vứt vào hộp rồi coi anh như một kẻ xa lạ. Tôi rất đau khổ khi phải đọc những bài viết cho rằng anh đã làm những điều tồi tệ, lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên và vô số điều chẳng ai có bằng chứng”.

Madonna cho biết, cô thông cảm với Michael, vì cô cũng bị quàng cho những tội cô không hề phạm phải. Cô nói: “Khi tôi nhận nuôi David, người ta nói rằng tôi bắt cóc nó. Tôi rất đau lòng”.

Tin đăng bởi: , Đã có: 5.298 lượt đọc

Leave a comment