Diễn đàn sinh viên Đại học Thăng Long, nơi trao đổi học tập, giao lưu, giải trí, thư viện đề thi của sinh viên.

Home » Điện ảnh » ‘Cướp biển Caribbe 4’ kể về thủy triều quái lạ

‘Cướp biển Caribbe 4’ kể về thủy triều quái lạ

Đám đông vỗ tay cuồng nhiệt khi Johnny Depp lướt tàu cướp biển ra sân khấu triển lãm D23 (Los Angeles, Mỹ) hôm 11/9 trong trang phục thuyền trưởng Jack Sparrow. Cuộc phiêu lưu tiếp theo của anh trên đại dương có tên “Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides”.

Johnny sánh vai cùng Chủ tịch Dick Cook của hãng phim Walt Disney khi ông này loan báo thông tin về bộ phim Cướp biển 4, kể về những cơn thủy triều hung dữ và bí ẩn. Phim sẽ ra mắt khán giả năm 2011. Johnny còn tham gia bộ phim The Lone Ranger.

12-Johnny-depp
Johnny Depp (phải) cùng Châu Nhuận Phát trong phần 3 phim “Cướp biển”. Ảnh: Walt Disney.

Hãng AP đưa tin, triển lãm D23 được Walt Disney tổ chức để giới thiệu các dự án làm phim mới của hãng này. Ngoài Cướp biển, họ đã tập hợp được nhiều “sao” lớn cho các kế hoạch tiếp theo, như Miley Cyrus trong The Last Song, John Travolta cùng vợ Kelly Preston và con gái Ella Blue trong Old Dogs (công chiếu tháng 11). Phim còn có sự tham gia của cây hài Robin Williams. Lần đầu tiên phát biểu trước công chúng kể từ khi con trai Jett qua đời hồi tháng 1, John nói: “Tôi biết ơn tình cảm của khán giả của khán giả dành cho mình. Tôi hy vọng các bạn cũng thích Old Dogs như tôi, vì đó là phim có con gái tôi”.

Đạo diễn Tim Burton giới thiệu một đoạn phim 3D mới của ông – Alice in Wonderland, có sự tham gia của Johnny Depp và Helena Bonham. Hãng Walt Disney cũng sẽ làm một bộ phim hoạt hình dài dựa trên phim ngắn Frankenweeniecủa Tim Burton.

Tài tử Nicolas Cage tới triển lãm cùng trailer bộ phim mới The Sorcerer’s Apprentice. Phim sẽ ra mắt vào mùa hè năm sau. Anh cũng sẽ đóng tiếp một phầnNational Treasure (Kho báu quốc gia) nữa.

Đạo diễn Robert Zemeckis giới thiệu một đoạn hậu trường phim 3D A Christmas Carol của ông, trong đó Jim Carrey đóng 8 vai. Nhà sản xuất Jerry Bruckheimer mang đến một đoạn phim Prince of Persia: The Sands of Time.

Cuộc triển lãm D23 kéo dài đến ngày 13/9. Sự kiện này tổ chức để kỷ niệm sự kiện người sáng lập Walt Disney chuyển tới Hollywood năm 1923.

Tin đăng bởi: , Đã có: 3.690 lượt đọc

Leave a comment