Diễn đàn sinh viên Đại học Thăng Long, nơi trao đổi học tập, giao lưu, giải trí, thư viện đề thi của sinh viên.

Home » Điện ảnh » Bộ phim về Michael Jackson “ra lò” trailer bốc lửa

Bộ phim về Michael Jackson “ra lò” trailer bốc lửa

Tại lễ trao giải Video Music Awards năm này, MTV đã tiết lộ đoạn trailer đầu tiên của bộ phim tài liệu về những ngày diễn tập cuối cùng cho chương trình ca nhạc This Is It của Michael Jackson. Trong trailer này tràn đầy những ca khúc nổi tiếng của MJ như Man in the Mirror Smooth Criminal.

Poster phim tài liệu This Is It về những ngày luyện tập cuối đời của Michael Jackson.

Poster phim tài liệu This Is It về những ngày luyện tập cuối đời của Michael Jackson.

Có thời lượng dài gần hai phút, đoạn trailer đã đem đến cho khán giả hâm mộ một cái nhìn thoáng qua về những chi tiết dự định sẽ xuất hiện trong liveshowThis Is It tại London. Trong suốt đoạn trailer, khán giả có thể nghe thấy những phân đoạn bình luận của Michael cũng như những lời nhận xét của các nhân viên thực hiện chương trình This Is It của ông.
Hình ảnh, vũ đạo, ánh sáng và thiết kế sân khấu của những buổi diễn tập này được thiết kế vô cùng kỹ lưỡng. Nó cho khán giả cảm tưởng như họ đang đi xem liveshow This Is It thật sự chứ không chỉ nhìn MJ luyện tập.
This Is It là bộ phim được đạo diễn Kenny Ortega (High School Musical) biên tập lại dựa trên số tư liệu dài tới 100 giờ quay do công ty quảng cáo AEG Live thực hiện trong tháng 4, tháng 5 và tháng 6 năm 2009. Không nói nhiều nữa, các bạn cùng thưởng thức trailer bốc lửa của This Is It nhé:

This Is It dự kiến sẽ trình chiếu tại Mỹ từ ngày 28.10.2009 và tại Việt Nam bắt đầu từ ngày 06.11.

Tin đăng bởi: , Đã có: 5.906 lượt đọc

1 Response to " Bộ phim về Michael Jackson “ra lò” trailer bốc lửa "

  1. crystaldnor1 viết:

    giống như đang đi xem liveshow vậy

Leave a comment