Diễn đàn sinh viên Đại học Thăng Long, nơi trao đổi học tập, giao lưu, giải trí, thư viện đề thi của sinh viên.

Home » Kho phim » Ice Age 1

Ice Age 1

Hai mươi ngàn năm trước, trái đất đang còn trong Kỷ Băng Hà. Khắp mặt đất một màu trắng xoá, vạn vật đang trên đường tiến về phương Nam để tránh giá rét của kỳ băng hà mới đang tràn xuống từ phương Bắc. Trong thời điểm gian nan này, ta bắt gặp một đàn di cư kỳ cục nhất mọi thời đại: một con lười nói năng liếng thoắng tên Sid (John Leguizamo), chàng ma mút (dã tượng) sầu đời đầu tóc bù xù. ice_age

Hai mươi ngàn năm trước, trái đất đang còn trong Kỷ Băng Hà. Khắp mặt đất một màu trắng xoá, vạn vật đang trên đường tiến về phương Nam để tránh giá rét của kỳ băng hà mới đang tràn xuống từ phương Bắc. Trong thời điểm gian nan này, ta bắt gặp một đàn di cư kỳ cục nhất mọi thời đại: một con lười nói năng liếng thoắng tên Sid (John Leguizamo), chàng ma mút (dã tượng) sầu đời đầu tóc bù xù Manny (Ray Romano), gã cọp răng kiếm nham hiểm Diego (Denis Leary), con sóc nanh dài Scrat. Bộ tứ lỏng chỏng này tình cờ hợp lại với nhau trong sứ mệnh bất đắc dĩ đưa trả một hài nhi về với gia đình.

Đây là bộ phim nằm trong series phim hoạt hình 3D, những tưởng chúng ta đã quá quen thuộc nhưng vẫn không khỏi xuýt xoa thán phục khi xem những cảnh quá sống động, quá sắc nét khiến ranh giới giữa phim hoạt hình và phim nhựa đã dần bị xoá mờ. Ngoài ra, bộ phim cũng mang những giá trị giáo dục truyền thống của phim hoạt hình. Đó là bài học cảm động về “tình người” trong cộng đồng, về tình bạn bè, về lòng nhân hậu, về sức mạnh cảm hoá cái ác của đức hi sinh và về sự hướng thiện tiềm tàng trong mỗi tâm hồn, dù đó là gã cọp răng kiếm nham hiểm khát máu Diego. Ngoài ra trong phim còn có những cảnh rất ấn tượng với các hố nham thạch sôi sùng sục, các băng động kỳ bí… Tất cả các yếu tố đó đã đưa các nhân vật khập khiễng nhất thành những vị anh hùng đầu tiên trên thế giới!

Download :

part1: http://www.mediafire.com/?mlmijozzjko
part2: http://www.mediafire.com/?mnymmjozm2z
part3: http://www.mediafire.com/?uzmvzyodzzz
part4: http://www.mediafire.com/?jn2yj3mzjzy
part5: http://www.mediafire.com/?z2j2wrt4zdj
part6: http://www.mediafire.com/?nmmjenynifj
part7: http://www.mediafire.com/?02ty4kze2bw
part8: http://www.mediafire.com/?14z0iumqn3z
Sub Việt:
http://www.mediafire.com/?ojjqnzk0ydy

Tin đăng bởi: , Đã có: 2.662 lượt đọc

Leave a comment