Diễn đàn sinh viên Đại học Thăng Long, nơi trao đổi học tập, giao lưu, giải trí, thư viện đề thi của sinh viên.

Home » Điện ảnh » ‘Sắc đẹp ngàn cân’ sẽ có phần hai

‘Sắc đẹp ngàn cân’ sẽ có phần hai

Phần tiếp theo của bộ phim bom tấn xứ Hàn năm 2006 “200 Pounds Beauty” đang trong quá trình sản xuất. Nội dung phim mới hứa hẹn đem đến cho khán giả nhiều điều thú vị.

Một quan chức công ty sản xuất phim KM Culture tiết lộ với Kpop, kịch bản phim mới đã được phác thảo và tựa đề phần tiếp sẽ là “Being Mother and Daughter is Painful”. Ban đầu, các nhà sản xuất định làm phần hai tiếp diễn nội dung của phần một. Tuy nhiên, sau đó, họ quyết định để phần tiếp theo có nội dung hoàn toàn tách biệt.

kim1
Phim “Sắc đẹp ngàn cân” năm 2006, với sự tham gia của “đệ nhất mỹ nhân Hàn Quốc” Kim Ah Joong. Ảnh: KM Culture.

Phần đầu Sắc đẹp ngàn cân kể về nhân vật nữ chính với mong muốn chiếm được tình yêu của một người đàn ông bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ. Hanna (Kim Ah Joong đóng) có một giọng hát trời phú. Tuy nhiên, cô không hài lòng với diện mạo béo ú của mình vì nhà sản xuất âm nhạc điển trai Sang Jun (Ju Jin Mo đóng) – người Hanna thầm thương trộm nhớ – hoàn toàn không để ý đến cô. Sau đó, Hanna quyết định nhờ dao kéo biến cô thành một mỹ nhân khiến người khác phải ngơ ngẩn ngắm nhìn. Cô đổi tên thành Jenny và trở thành một ngôi sao ca nhạc đẹp toàn diện, nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, cô nhanh chóng nhận ra sắc đẹp không chỉ có tác động tốt…

trước và sau khi nhờ đến dao kéo. Ảnh: KM Culture.

Phần hai, do Kim Jung Min đạo diễn, hứa hẹn chứa đựng nhiều yếu tố thú vị. Nội dung phần này tập trung giải quyết mâu thuẫn giữa người mẹ từng phẫu thuật thẩm mỹ và cô con gái giống hệt người mẹ trước lúc nhờ đến dao kéo.

Tin đăng bởi: , Đã có: 3.927 lượt đọc

Leave a comment