Diễn đàn sinh viên Đại học Thăng Long, nơi trao đổi học tập, giao lưu, giải trí, thư viện đề thi của sinh viên.

Home » Tin hoạt động sinh viên » Aptech Explorer – Hãy làm chủ Facebook Google và khám phá PHP

Aptech Explorer – Hãy làm chủ Facebook Google và khám phá PHP

clip_image002

Facebook – mạng xã hội lớn nhất thế giới với tính năng kết nối và chia sẻ rất “đỉnh”. Tuy nhiên, rất nhiều bạn trẻ chỉ sử dụng được những tính năng thông thường của FB mà chưa thể khai thác hết các tiện ích của nó. Vậy còn bạn, bạn có phải là một “cao thủ” Facebook thực sự không? Liệu bạn có biết cách truy cập FB ổn định, thay theme cho FB hay cách tải hàng nghìn bức ảnh lên FB chỉ mất vài phút?

Google – công cụ tìm kiếm nhanh, chính xác và nổi tiếng toàn cầu. Mỗi ngày có tới hàng trăm triệu người truy cập vào Google để tìm kiếm bất cứ thông tin nào mà họ muốn. Tuy nhiên, còn rất nhiều tính năng cực “kool” của Google mà ít ai biết tới. Chắc chắn bạn rất muốn “phượt” khắp nơi với Google Earth và chia sẻ ảnh vô giới hạn với Picasa cùng nhiều khám phá thú vị khác.

PHP – ngôn ngữ lập trình web phổ biến nhất trên thế giới. Nhiều bạn trẻ muốn xây dựng và “sở hữu” một website của riêng mình nhưng lại e ngại các kiến thức lập trình “khó nhằn”. Tuy nhiên, nếu được hướng dẫn cụ thể, sinh động và được áp dụng thực tế một cách khoa học, các bạn hoàn toàn có thể  “biến mong ước thành sự thật”!

Facebook, Google, PHP cũng chính là 3 nội dung xuyên suốt các buổi học Aptech Explorer do Aprotrain Aptech tổ chức vào tháng 12 này. Đây là series học CNTT tập trung “cao độ” các công nghệ và thủ thuật cực kỳ thiết thực, và đặc biệt, đây cũng là series khóa học miễn phí về CNTT cuối cùng trong năm 2009 của Aprotrain Aptech. Với những chủ đề siêu “hot”, chương trình học miễn phí lần này hy vọng sẽ mang đến cho các bạn trẻ yêu thích khám phá Internet và đam mê CNTT những kiến thức mới, “độc” và hấp dẫn.

Nội dung của Aptech Explorer tháng 12/2009 gồm có:

1. Facebook – Các tuyệt chiêu để trở thành cao thủ

–  “F5” facebook đón Noel

–  Khám phá các tính năng cực “kool”

–  “Bí kíp” kết tìm bạn muôn nơi

2. Google powering – Đột phá Internet 3.0

–  “Phượt” bất cứ nơi đâu cùng Google Earth

–  Post cực nhanh, chia sẻ cực đã với Picasa

–  “Bóc tem” các ứng dụng cực “hot” của Google

3. Lập trình PHP – Kiến tạo thế giới Web

–  Những bước căn bản để thành “vua” Web

–  Phương pháp hoàn thiện “đế chế” Web

Qua hơn 100 buổi học từng tổ chức, chương trình Aptech Explorer đã thu hút khoảng 20 nghìn bạn trẻ đến để được “tai nghe, mắt thấy, tay làm thử” những công nghệ thông minh và cập nhật nhất. Những nội dung rất “kute” và thiết thực của chương trình Aptech Explorer lần này một lần nữa thể hiện tính ứng dụng thực tiễn cao trong các chương trình của Aprotrain Aptech.

Mọi thông tin về chương trình, các bạn hãy liên hệ ngay theo số điện thoại:

(04) 3762 36 54 hoặc email aptech1@aprotrain.com.

Các bạn có nhu cầu đăng ký học có thể liên hệ trực tiếp tại Aprotrain-Aptech: tầng 4, toà nhà APTECH, 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, hoặc đăng ký trực tuyến qua địa chỉ website www.aptech-news.com/ae.

Tin đăng bởi: , Đã có: 3.727 lượt đọc

Leave a comment