Diễn đàn sinh viên Đại học Thăng Long, nơi trao đổi học tập, giao lưu, giải trí, thư viện đề thi của sinh viên.

Home » Tin hoạt động sinh viên » BOSS TLU–Một CLB non trẻ đang dần khẳng định chính mình

BOSS TLU–Một CLB non trẻ đang dần khẳng định chính mình

boss TLU

Có thể nói BOSS là câu lạc bộ non trẻ nhất tại trường Thăng Long. BOSS – câu lạc bộ Kỹ năng kinh doanh – Đại học Thăng Long  được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 09-09-2009. BOSS do Bộ môn kinh tế quản lý, trực thuộc đề tài nghiên cứu của trường, chủ tịch danh dự  của BOSS là cô Trần Thuỳ Linh – trưởng bộ  môn kinh tế của trường. Những thành viên của BOSS phần lớn đều là sinh viên K21 nên khá năng động và tràn đầy nhiệt huyết.

BOSS tạo lập môi trường rèn luyện kỹ năng mềm cho tất cả các bạn sinh viên trong trường. Hoạt động chính của BOSS được chia thành 3 mảng chính:

● Hoạt động liên quan tới đào tạo kỹ năng mềm: tìm hiểu thực trạng kỹ năng trong sinh viên (hoạt động chính của dự án nghiên cứu trường), hoạt động đào tạo kỹ năng,…

● Hoạt động thực hành và rèn luyện kỹ năng mềm: các công việc part-time đòi hỏi nhiều kỹ năng mềm cho sinh viên, các game show, các chương trình giao lưu…

● Hoạt động xã hội: tình nguyện, hoạt động xã hội mang tính chất cộng đồng cao.

Mới  được thành lập không lâu nhưng BOSS đã có khá  nhiều hoạt động trong đó có cả những hoạt  động xã hội và tiêu biểu chính là việc tham gia chương trình “Ngày không khói xe” do diễn  đàn Việt Nam Xanh khởi xướng vào ngày 20/9 vừa qua. Trong thời gian sắp tới BOSS sẽ triển khai thực hiện nhiều chương trình chia sẻ kỹ năng mềm cũng như các dự án kinh doanh để tạo cơ hội cho các thành viên của BOSS có sự trải nghiệm trong môi trường thực tế.

Trong các buổi sinh hoạt tiếp theo của CLB sẽ là những buổi chia sẻ về các chủ đề cụ thể theo tháng:

– Teamwork.

– Bộ não và một số phương pháp tư duy hiệu quả.

– Kỹ năng thuyết trình.

– Kỹ năng quản lý thời gian.

– Kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh.

– Kỹ năng bán hàng…

Đi cùng với những buổi chia sẻ mang tính lý thuyết đó sẽ là những buổi sinh hoạt nhóm training kỹ năng trong nhóm và các dự án kinh doanh mang tính khả thi cao giúp các bạn sinh viên có thể áp dụng ngay những kỹ năng đã học vào thực tế (hiện nay CLB đang thực hiện kế hoạch kinh doanh trong tháng 10 và 11). Đó thực sự là cơ hội trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả các bạn thành viên.

Là  một CLB mới thành lập BOSS có rất nhiều thuận lợi nhưng cũng gặp không ít thách thức và khó khăn. Điều gì mới thì luôn thu hút được nhiều sự quan tâm chú ý mọi người, đặt biệt là các bạn sinh viên, và đó là áp lực không nhỏ cho BOSS. Với suy nghĩ không thể để áp lực đè bẹp quyết tâm và nhiệt huyết của mình, đó sẽ phải là động lực lớn nhất để BOSS luôn cố gắng hết sức hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Điều lớn nhất BOSS hướng tới chính là làm sao để cho tất cả các bạn sinh viên “làm chủ được bản thân và làm chủ được cuộc sống của mình”.

Tại sao bạn không thử đến và cảm nhận một môi trường mới mẻ và đầy năng động tại BOSS vào 3h chiều thứ 7 hàng tuần ?

Bạn có thể liên hệ với BOSS theo địa chỉ :

Email: boss.tlu@gmail.com

Yahoo: boss_tlu

Đến với nhau chỉ là sự khởi đầu

Làm việc với nhau là sự tiến bộ

Giữ được nhau mới là thành công.

“ CÙNG NHAU TỎA SÁNG ”

Tin đăng bởi: , Đã có: 6.694 lượt đọc

1 Response to " BOSS TLU–Một CLB non trẻ đang dần khẳng định chính mình "

  1. h3o viết:

    nghe tên câu lạc bộ thi` mún tham gia không biết có yêu cầu rỳ không vậy 😀 mà sao không post ít ảnh để xem vậy a chj ooooiiiiiiiiiiiii ^^!

Leave a comment