Diễn đàn sinh viên Đại học Thăng Long, nơi trao đổi học tập, giao lưu, giải trí, thư viện đề thi của sinh viên.

Home » Tin hoạt động sinh viên » ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ VII

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ VII

Ngày 12/9/2012, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Thăng Long đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2012 – 2014 tại Hội trường Tạ Quang Bửu. Tham dự đại hội có 150 đại biểu đại diện cho hơn 8000 Đoàn viên trong trường. Đại hội được vinh dự đón nhận sự hiện diện của PGS.TS Lê Văn Một – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Hữu Đăng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ông Phùng Duy Tĩnh – Bí thư Chi bộ cùng các đại biểu là đại diện lãnh đạo, cán bộ TW Đoàn, Thành đoàn Hà Nội, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên các trường đại học trong khu vực: Đại học Kiến Trúc, Đại học Giao thông vận tải…

DoanVII 02


Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Thăng Long lần thứ VII, nhiệm kì 2012 – 2014 là diễn đàn chính trị quan trọng của tuổi trẻ nhà trường, có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường lần thứ VI, quyết định phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường Đại học Thăng Long nhiệm kỳ 2012 – 2014.

Đại hội gồm hai phiên họp diễn ra trong không khí làm việc khẩn trương, nghiêm túc. Phiên họp thứ nhất, các đại biểu đã trình bày tham luận hướng đến những vấn đề quan trọng liên quan đến Đại hội và tình hình phát triển hoạt động của Đoàn trường Đại học Thăng Long, nâng cao chất lượng Đoàn cơ sở trong thời gian tới. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường khóa VII, nhiệm kỳ 2012 – 2014 gồm 15 đồng chí, là những cán bộ đoàn ưu tú, tiếp tục gánh vác trọng trách lãnh đạo công tác đoàn trường trong nhiệm kỳ mới. Ban chấp hành mới đã ra mắt Đại hội.

Tại phiên họp thứ hai, đại diện Thành Đoàn Hà Nội đã trao bằng khen và kỉ niệm chương cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn nhiệm kì VI vừa qua – những tấm gương xuất sắc, là động lực để Ban chấp hành mới nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kì tiếp theo.

DoanVII 03

Bế mạc Đại hội, đại diện lãnh đạo Thành đoàn Hà Nội đã có bài phát biểu đánh giá kết quả hoạt động Đoàn của trường Đại học Thăng Long, chia sẻ, góp ý với mong muốn cơ sở Đoàn trường Đại học Thăng Long luôn là một cơ sở Đoàn vững mạnh và không ngừng lớn mạnh.

Đại hội đã thực sự là ngày hội chính trị quan trọng của tuổi trẻ Đại học Thăng Long, mở ra một chặng đường mới với nhiều kỳ vọng sẽ gặt hái những thắng lợi to lớn hơn, đóng góp cho sự phát triển của Đoàn trường nói riêng và của trường Đại học Thăng Long nói chung.

DoanVII 04

DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH

ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG NHIỆM KỲ 2012 – 2014

 

TT

Họ và tên

Chức danh

01

Phạm Trung Tự

Bí thư

02

Nguyễn Thị Ngọc Anh

Phó Bí thư

03

Hoàng Đình Hôm

Phó Bí thư

04

Nguyễn Mai Quỳnh

Uỷ viên

05

Trần Đình Tiến

Uỷ viên

06

Nguyễn Bảo Tuấn

Uỷ viên

07

Chu Văn

Uỷ viên

08

Đinh Minh Anh

Uỷ viên

09

Nguyễn Thị Phương Linh

Uỷ viên

10

Đỗ Tuấn Linh

Uỷ viên

11

Nguyễn Trà My

Uỷ viên

12

Lê Thu Nga

Uỷ viên

13

Vũ Trung Nghĩa

Uỷ viên

14

Vũ Đức Thái

Uỷ viên

15

Trần Tùng

Uỷ viên

 

Tin đăng bởi: , Đã có: 5.304 lượt đọc

Leave a comment