Diễn đàn sinh viên Đại học Thăng Long, nơi trao đổi học tập, giao lưu, giải trí, thư viện đề thi của sinh viên.

Home » Phỏng vấn, Tin hoạt động sinh viên » Đội Sinh viên tình nguyện và thủ lĩnh mới ^^

Đội Sinh viên tình nguyện và thủ lĩnh mới ^^

Đội SVTN trường ĐHTL cùng thầy Hiệu trưởng Phan Huy Phú

Đội Sinh viên tình nguyện trường ĐH Thăng Long cùng thầy Hiệu trưởng Phan Huy Phú

Thủ lĩnh mới của Đội SVTN là ai? và kế hoạch sắp tới mà anh cùng các thành viên trong đội thực hiện là gì? Chúng ta hãy cùng trò chuyện với anh và tìm hiểu về các hoạt động sắp tới của Đội SVTN nhé!

Đội trưởng "new" Nguyễn Bá Mạnh ^^

Đội trưởng "new" Nguyễn Bá Mạnh ^^

– PV : Chào Mạnh, mình là CTV của BEDPAN. Đầu tiên mình xin chúc mừng bạn đã trở thành “thủ lĩnh” mới của Đội SVTN. Xin bạn giới thiệu đôi chút về bản thân cho mọi người cùng biết.

> Mạnh : Mình là Nguyễn Bá Mạnh, khóa 20 khoa Toán Tin.Mình học TC20. Mình tham gia vào đội SVTN từ năm thứ nhất. Lớp mình toàn con trai thôi. Ngày xưa mình muốn tham gia vào đội tình nguyện là để có thể giao lưu với nhiều bạn nữ hơn chứ ở lớp thì không có mấy và quan trọng hơn là mình rất thích Đội SVTN. Hì hì 😛

– PV : Bạn có thể chia sẻ đôi chút về cảm giác khi được mọi người trong đội  tín nhiệm và bầu làm đội trưởng Đội SVTN chứ?

> Mạnh : Khi nghe bạn nói về tiêu đề Thủ lĩnh mới của Đội SVTN thì mình rất ái ngại, vì thực sự mình chưa làm được gì nhiều trên cương vị mới này. Khi được quyết định lên làm đội trưởng thì mình cảm thấy rất vui nhưng bên cạnh đó mình cũng thấy một phần trách nhiệm rất nặng nề. Đó là làm thế nào để đưa Đội SVTN trường Đại học Thăng Long đi đúng con đường của mình, đi đúng mục đích hoạt động của đội nhưng chắc chắn là mình sẽ cố gắng dẫn dắt Đội SVTN ngày càng trở nên vững mạnh hơn. 🙂

– PV : Sắp tới sẽ có một số lượng lớn sinh viên K22 vào trường.Vậy bạn có thể giới thiệu vài nét về Đội SVTN cho các bạn sinh viên khóa mới được biết ?

> Mạnh : Đội SVTN trường Đại học Thăng Long được thành lập từ năm 1997, đến năm nay cũng được 12 năm rồi. Trong khoảng thời gian hoạt động đó thì đội SVTN trường Thăng Long luôn được đánh giá là một trong những đội mạnh nhất trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Thời gian sinh hoạt của đội là vào 5h30h chiều thứ 6 hàng tuần tại Giảng đường II. Khi đi họp mọi người được phổ biến các công việc của đội và bạn nào có thời gian có thể đăng ký  tham gia vào các hoạt động đó. Đứng trên cương vị là ban lãnh đạo đội mình rất chào đón các bạn K22 tham gia vào các hoạt động của đội và bọn mình cũng đang lên kế  hoạch tổ chức 1 buổi chào mừng các bạn Tân sinh viên tham gia vào đội.

– PV : Vậy làm thế nào để các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn Tân sinh viên K22 có thể tham gia vào đội cũng như các hoạt động của đội?

> Mạnh : Các bạn chỉ cần đi họp đội và cảm thấy thích thú với các hoạt động của đội thì có thể đăng kí tham gia như 1 đội viên bình thường .Nhưng mà đối với những người mới tham gia vào đội khi đi họp đội thì các bạn phải đứng lên trước đội và tự giới thiệu về bản thân.Và như thế, sau khi giới thiệu về bản thân trước đội thì những người đó được coi là đội viên của đội SVTN trường ĐHTL.Mọi người đừng thấy ngại ngùng vì nghĩ mình là người mới, Đội SVTN như 1 mái nhà với biết bao người anh, người chị của các bạn thôi.Tuy nhiên để trở thành đội viên chính thức của đội SVTN thì bạn cần phải có một quá trình phấn đấu và cống hiến cho các hoạt động của đội.

– PV : Nếu là mình không biết mình có đủ dũng cảm đứng lên giới thiệu về bản thân trước đội không nhỉ?hic. ^^ .Mình được biết là hiện giờ bạn và các thành viên trong đội đang rất bận rộn trong việc đón tiếp Tân sinh viên K22 và hướng dẫn các em ý làm thủ tục nhập học. Vậy ngoài công việc đó ra sắp tới đội mình có chương trình hay kế hoạch gì không ?

> Mạnh : Ngoài đợt này, bọn mình đang tập trung đón K22 diễn ra từ ngày 21/9 đến 26/9…thì bọn mình cũng đang chuẩn bị chương trình đón Trung thu cho các em thiếu nhi bị ung thư tại viện K, và chương trình đón Trung thu cho các em trẻ khiếm thính ở trường Cấp2 Nhân Chính.Cộng thêm một chương trình Trung thu cũng đang đc bọn mình thúc đẩy rất rầm rộ đó là  tổ chức đêm Trung thu các con em cán bộ công nhân viên trong trường vào tối Thứ 7 ngày mồng 3/10. Công việc là khá bận rộn nhưng mọi người trong đội đều đang rất hào hứng.Các bạn tân SV cũng luôn được chào đón tham gia tổ chức các chương trình đón Trung thu chỉ cần bạn đi họp đội và đăng ký là ok!

– PV : Hì, thật là nhiều chương trình.Mình cũng rất quý các em nhỏ.Chắc chắn sắp tới mình cũng phải tham gia chương trình do các bạn tổ chức cho các em thiếu nhi mới được.: )

> Mạnh : Rất chào đón bạn tham gia vào các hoạt động của đội. 🙂

– PV : Mới tiếp quản đội với cương vị là một đội trưởng nhưng trước đó bạn đã giữ chức vị là đội phó của đội một thời gian khá dài rùi.Vậy bạn có thể cho biết về những thuận lợi và khó khăn mà đội gặp phải trong quá trình hoạt động chứ ?

> Mạnh : Có lẽ khó khăn thì rất nhiều do quy chế trường mình học theo tín chỉ nên thời gian đi học thời gian nghỉ của mọi người xen kẽ lẫn nhau nên rất là khó để sắp xếp 1 chương trình cho tất cả đội viên đều có thể tham gia được.Nhưng mà khi sống trong môi trường tình nguyện mọi người có một tình cảm với nhau rất chan chứa, ấm áp như 1 gia đình nên giúp cho hoạt động của đội cũng thuận lợi hơn. Mọi người hiểu nhau nên khi làm việc rất ăn ý.:)

– PV : Vâng, cảm ơn bạn ! Chúc bạn và các đội viên cùng chung sức khắc phục những khó khăn hiện tại để Đội SVTN trường Đại học Thăng Long ngày càng khởi sắc hơn ! Xin chào và hẹn gặp lại! ^^

Sau đây là một số thông tin về Đội Sinh viên Tình nguyện trường Đại học Thăng Long:

Tên Câu lạc bộ: Đội Sinh viên Tình nguyện ĐH Thăng Long
Lịch sinh hoạt thường kỳ: 17h30 chiều thứ 6 hàng tuần
Địa điểm sinh hoạt: Tại Giảng đường II
Nội dung sinh hoạt :Triển khai các công việc, hoạt động của đội SVTN, tập huấn các kỹ năng tình nguyện v.v..
Tên chủ nhiệm Câu lạc bộ: Nguyễn Bá Mạnh

Liên hệ :
Đội trưởng : Nguyễn Bá Mạnh o973.028.983 manhtc20@yahoo.com

Đội phó: Bùi T.Tú Anh 0987.755.471 pink_cat451988@yahoo.com

Đội phó: Trần Linh Chi 0986.375.118 heyhachi@yahoo.com

Đội phó : Cung Tiến Mạnh 0983.291.990 bboy_manh@yahoo.com


Tin đăng bởi: , Đã có: 10.063 lượt đọc

9 Responses to " Đội Sinh viên tình nguyện và thủ lĩnh mới ^^ "

 1. falla viết:

  chúc mừng ông bạn!

 2. 0bama viết:

  tui obama chúc mừng bạn naz.cố lên hjhjhj

 3. manhcon viết:

  Hì hì!

 4. anh ơi, em muốn tham gia vào đội SVTN thì như nào ạ, em là SV khoá 22 mới, mong anh chỉ giúp em

 5. xitrum_hd viết:

  Mời bạn Thứ 6 tuần sau đến tham dự buổi chào K22 của Đội TN, bạn sẽ biết tham gia vào Đội như thế nào…^^

 6. kun viết:

  mỗi lần em thấy sinh hoạt thì thấy rất đông nhưng em đc phổ biến là sau 1 thời gian thì mới đc xem xét làm thành viên chính thức đúng k ạ. em (k22) ạ

 7. xitrum_hd viết:

  Uh, thường một năm Đội sẽ có 2 đợt kết nạp Đội viên chính thức 🙂

 8. yukito viết:

  neu la hoc sinh truong khac dc tham gia k a?

 9. xitrum_hd viết:

  Đội Tình nguyện trường mình vẫn có sinh viên một số trường khác tham gia, nếu bạn muốn tham gia thì 17h30 chiều T6 hàng tuần cứ đến họp Đội cũng bòn mình! 🙂

Leave a comment