Diễn đàn sinh viên Đại học Thăng Long, nơi trao đổi học tập, giao lưu, giải trí, thư viện đề thi của sinh viên.

Home » Phỏng vấn, Tin hoạt động sinh viên » Đồng hành cùng CLB Cầu lông – Bóng bàn

Đồng hành cùng CLB Cầu lông – Bóng bàn

Vào một ngày đẹp trời chúng tôi có cơ hội gặp gỡ và phỏng vấn bạn Lê Triệu Dương – Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Cầu lông – Bóng bàn. ^^ Sau đây là cuộc trò chuyện của chúng tôi với Dương.blog_yobanbe12152411691402

– PV: Chào Dương, rất vui vì được gặp bạn ngày hôm nay. Xin bạn giới thiệu đôi chút về bản thân cho mọi người được biết?

> Dương : Mình là Lê Triệu Dương, mình học lớp QB20g7, Khoa Quản lý. Hiện giờ mình là Phó chủ nhiệm CLB Cầu lông – Bóng bàn, mình phụ trách về môn Bóng bàn.

– PV: Bạn có thể cho biết lý do bạn tham gia vào câu lạc bộ Cầu lông – Bóng bàn ?

> Dương : Mình tham gia CLB từ năm thứ nhất vì mình đam mê Bóng bàn và có sở thích với các hoạt động thể dục thể thao.

– PV : Hic, chắc hẳn bạn rất giỏi chơi Bóng bàn, hôm nào phải nhờ bạn chỉ giáo cho mình vài đường cơ bản mới được. 😛

Vậy bạn cho biết làm thế nào để có thể tham gia vào CLB?

> Dương : Các bạn muốn tham gia CLB đều có thể đến vào thời gian sinh hoạt của nhóm, giao lưu với mọi người. Sau 1,2 buổi tập, nếu các bạn cảm thấy thực sự yêu thích và thoải mái với mọi người trong CLB, với các sinh hoạt của CLB thì có thể gặp bạn chủ nhiệm để đăng ký và nộp lệ phí sinh hoạt.CLB luôn sẵn sàng chào đón tất cả các sinh viên trong và ngoài trường.

– PV : Mình được biết vừa qua CLB có tham gia một vài giải đấu, bạn có thể chia sẻ một số thông tin cho mọi người cùng biết chứ?

> Dương : Đúng vậy, vừa qua CLB có tham gia 1 số giải đấu cụm Thanh Xuân và đã lọt vào vòng trong ở một số nội dung như đôi nam bóng bàn.Ở một số giải đấu cấp trường, thành viên trong CLB cũng đã đạt được những giải cao nhât (VD : bạn Tô Bá Dũng 2 năm liền vô địch giải bóng bàn trường ở nội dung đơn nam). Ngoài ra thì CLB còn hỗ trợ bộ môn giáo dục thể chất trong những đợt thi học kỳ.

– PV : Vậy thời gian sắp tới các bạn đã có kế hoạch gì chưa?

> Dương : Thời gian sắp tới CLB dự định sẽ tập trung luyện tập cho các thành viên, đề cử những thành viên xuất sắc nhất đi tham dự giải thành phố.

– PV : Bạn đã tham gia CLB lâu rồi và giờ lại còn là Phó Chủ nhiệm CLB nữa, chắc hẳn bạn phải rất hiểu về tình hình của CLB. Vậy những thuận lợi và khó khăn mà bạn cùng các thành viên trong CLB gặp phải là gì?

> Dương : Uh, khó khăn thì bọn mình gặp phải cũng không phải là ít. Như bạn biết đấy, nhà thể chất trường mình mới đi vào sử dụng được một thời gian ngắn nên trước đó bọn mình vẫn phải đi thuê địa điểm bên ngoài để tập.Như vậy cũng là một cản trở rất lớn đối với những sinh hoạt của CLB vì bọn mình phải tự túc lo về chi phí thuê sân tập. Nhưng hiện giờ nhà thể chất của trường mới đã hoàn thành nên CLB bóng bàn đã được chuyển từ nhà văn hóa Khương Đình (trước kia CLB sinh hoạt tại đó) về nhà thể chất. Các thành viên trong CLB rất phấn khởi vì có được 1 nơi sinh hoạt đầy đủ tiện nghi như thế. Tuy nhiên, vì một số vấn đề liên quan đến sân tập nên hiện giờ CLB cầu lông không thể sinh hoạt được tại nhà thể chất của trường. Vì thế CLB cầu lông vẫn đang phải đi thuê địa điểm ở một chỗ khác, chi phí để thuê sân thì lại rất cao nên CLB có đề nghị xin nhà trường hỗ trợ 1 phần kinh phí để duy trì hoạt động của CLB ( hiện tại thì mọi người vẫn phải tự đóng tiền để thuê sân tập). CLB chỉ xin đề nghị với ban giám hiệu tạo điều kiện về đèn, điện, hiều hòa ( vào mùa hè ) cho CLB sinh hoạt được hiệu quả hơn.

– PV : Vâng, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã dành thời gian cho cuộc phỏng vấn của chúng tôi!

Sau đây là một số thông tin về câu lạc bộ Cầu lông – Bóng bàn :

* Tên CLB : Cầu Lông – Bóng bàn.

* Lịch sinh hoạt thường kỳ:

– Cầu lông : 14h30 chủ nhật hàng tuần.

– Bóng bàn : 17h-19h thứ 4 và thứ 6 hàng tuần.
* Địa điểm sinh hoạt:

– Cầu lông : Nhà văn hóa Khương Đình.

– Bóng bàn : Nhà thể chất ĐH Thăng Long.
* Nội dung sinh hoạt:
Luyện tập, nâng cao trình độ giữa cho các thành viên CLB.
* Tên trưởng nhóm:

– Cầu lông : Nguyễn Nhật Quang , 0906036510

YM:quangvoicoi_89@yahoo.com

-Bóng bàn: Lê Triệu Dương, 0904821989

Email:duongtlu@gmail.com
* Thông tin người liên lạc của nhóm:

– Cầu Lông : Nguyễn Nhật Quang, di động : 0906036510

Bóng bàn : Lê Triệu Dương, di động : 0904821989

Một số hình ảnh trong các buổi sinh hoạt của CLB :

Image293

Image296

Image291

Image295

Image289

Tin đăng bởi: , Đã có: 9.987 lượt đọc

Leave a comment