Diễn đàn sinh viên Đại học Thăng Long, nơi trao đổi học tập, giao lưu, giải trí, thư viện đề thi của sinh viên.

Home » Tin hoạt động sinh viên » Gặp gỡ và giao lưu cùng Miss Thăng Long 2010

Gặp gỡ và giao lưu cùng Miss Thăng Long 2010

Từ sau cuộc thi I!M Thăng Long, chắc hẳn hình ảnh của một cô gái trẻ, duyên dáng với chiếc răng khểnh và đôi môi luôn nở cụ cười hay xuất hiện tại sân trường đã không còn xa lạ với sinh viên Thăng Long. Đó là Lan Phương – Miss Thăng Long 2010, một cô bạn xinh xắn và đáng yêu. Thành công nối tiếp thành công, sau I!M Thăng Long, Lan Phương còn lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Miss PNJ Sivers sắp tới được tổ chức tại miền Nam. Bedpan Group đã có một buổi gặp gỡ và giao lưu khá thân mật với cô bạn này và các bạn hãy cùng đón xem nhé.

Lan Phương rạng rỡ tại Vườn sinh viên Thăng Long

Lan Phương rạng rỡ tại Vườn sinh viên Thăng Long

Xin chào  Lan Phương! Rất vui được gặp bạn trong cuộc phỏng vấn ngày hôm nay. I!M Thăng Long cũng đã trôi qua được hơn 2 tháng, từ sau cuộc thi đó, với danh hiệu Miss Thăng Long,cuộc sống của Phương có những thay đổi đáng kể gì không ?

Xin chào bạn, mình cũng rất vui khi được tham gia cuộc phỏng vấn ngày hôm nay. Tuy I!M Thăng Long đã trôi qua được một thời gian khá lâu rồi nhưng những dư âm của nó vẫn còn đọng lại trong mình rất sâu sắc. Sau khi đạt được danh hiệu Miss Thăng Long mình cảm thấy cuộc sống có khá nhiều sự thay đổi. Mình nhận được sự quan tâm, động viên từ phía gia đình, bạn bè và đặc biệt là cả những người mình chưa từng quen biết, điều này thật là thú vị (cười). Nhưng sự thay đổi mình cảm thấy nhiều nhất đó là sự thay đổi chính trong cảm nhận của mình về cuộc sống. Mình cảm thấy cuộc sống tươi đẹp hơn, nhiều sắc màu tươi đẹp hơn, từ đó mình thấy mình nên sống có trách nhiệm hơn với cuộc sống của mình.

-Là Miss Thăng Long, với tiêu chí của cuộc thi là trở thành biểu tượng của Sinh viên Thăng Long,Phương nghĩ mình đã làm được những gì để hoàn thành tiêu chí đó ?

Thật ra nói là biểu tượng thì có gì đó hơi lớn lao quá (cười). Trong cuộc sống mình luôn đặt ra một số tiêu chí và mục tiêu. Mọi sự việc đến với mình, mình đều cố gắng thực hiện theo đúng mục tiêu, đó là: Sống đúng, sống đủ và sống đẹp.

– Được biết sau I!M Thăng Long, Phương còn tham gia một cuộc thi sắc đẹp nữa là Miss PNJ Sivers ? Bạn có thể chia sẻ thêm về cuộc thi này không ?

Thực ra mình biết đến cuộc thi này cũng rất tình cờ thôi, đó là qua trang web của một người bạn cùng trường Thăng Long gửi cho. Ban đầu mình cũng chỉ định vote cho bạn bè, nhưng sau khi tìm hiểu, mình thấy cuộc thi khá hay và thú vị nên mình cũng đã mạnh dạn đăng kí tham gia dự thi. Không ngờ mình lại lọt qua được vòng loại online, tiếp đó vòng loại của khu vực phía Bắc và sau này là vòng chung kết khu vực phía Bắc. Ngay từ những buổi họp đầu tiên của các thí sinh, mình đã làm quen được với một bạn ở Tuyên Quang đó là Thu Hoài, bạn ấy rất xinh xắn đáng yêu. Bên cạnh đó, mình còn được gặp gỡ rất nhiều bạn thí sinh dễ thương, năng động và cá tính.

Lan Phương bên vườn sinh viên

Lan Phương bên vườn sinh viên

Được biết, vòng loại khu vực phía Bắc của cuộc thi trên chỉ chọn ra 4 thí sinh xuất sắc nhất để lọt vào vòng chung kết ở Miền Nam và Phương là một trong số những thí sinh may mắn nhất đó. Vậy, Phương có thể chia sẻ gì về cảm xúc cũng như những suy nghĩ của bạn khi đạt được thành công đó không ?

Mình đến với cuộc thi rất tình cờ nên cũng không đặt ra hoài bão gì nhiều nhưng rất may mắn khi mình lọt vào vòng chung kết như vậy. Vào đến vòng thi ứng xử, mình bốc thăm được một câu hỏi rất dễ thương, đó là câu hỏi: Lựa chọn giữa người bạn yêu mà lại không yêu bạn và người yêu bạn nhưng bạn lại không yêu họ. Mình đã trả lời rằng Mình không chọn ai cả, đơn giản vì nửa thế giới là phụ nữ, vừa một nửa thế giới là đàn ông thì tại sao lại không có người nào để cho mình lựa chọn. Câu trả lời của mình chỉ đơn giản vậy thôi. (cười)

-Theo bạn, I!M Thăng Long có giúp gì cho bạn khi tham dự Miss PNJ Sivers không?

I!M Thăng Long là một tiền đề vững chắc cho mình trong cuộc thi này. Mình cảm thấy mình đã mang được sự tự tin sau khi tham gia I!M Thăng Long đến với Miss PNJ Sivers, mình không còn thấy ngại ngùng trước đám đông nữa. Đặc biệt, những người bạn đã tham gia cùng mình tại I!M Thăng Long cũng giúp đỡ mình rất nhiều về mặt tinh thần qua những cuộc điện thoại, qua Yahoo, qua Facebook…những lời động viên thăm hỏi đó là động lực rất lớn đối với mình.

-Được biết Phương đang theo học năm thứ 3 ngành …. Trường ĐH TL, vậy, tham gia những cuộc thi như vậy có ảnh hưởng nhiều tới việc học tập của bạn không ? Phương cân đối giữa học tập và tham gia các cuộc thi như thế nào ?

Thời gian tham gia hai cuộc thi trùng với lịch học và lịch thi của mình tuy nhiên ban tổ chức cũng tạo điều kiện để mình có thể tham gia cả hai  được tốt nhất. Bên cạnh đó, mình nghĩ, với sinh viên, việc sắp xếp lịch học ở nhà cũng rất quan trọng (cười)

-Có cơ hội được Nam tiến, là đại diện cho tinh hoa của Thăng Long, Hà Nội đến với bạn bè cả nước trong vòng chung kết Miss PNJ Sivers ở miền Nam, Phương dự định sẽ mang những nét gì đặc trưng đến với đêm chung kết quan trọng đó ?

Trước hết đây là một cuộc thi dành cho giới trẻ, tìm kiếm những gương mặt tiêu biểu cho hãng thời trang khá nổi tiếng – PNJ – này, vì vậy mình nghĩ là mình sẽ mang được sự năng động và tự tin của Sinh viên Thăng Long, sau đó mình sẽ mang một chút nữ tính, hiền hòa đặc trưng riêng của con gái Hà Nội.

Trước đây cũng có nhiều sinh viên Thăng Long tham gia các cuộc thi sắc đẹp, gần đây nhất là bạn Cung Thanh Ngọc Anh – Top 20 Hoa Hậu Việt Nam 2010 tuy nhiên, các bạn ấy không đạt được thành tích cao lắm. Như vậy, với Phương, nếu đạt giải và không đạt giải tại cuộc thi sắp tới, Phương sẽ nghĩ gì ?

Theo mình, đến với mỗi cuộc thi thì điểm quan trọng nhất là cần thể hiện hết sức mình. Vì vậy,nếu đạt được giải thưởng thì mình sẽ có nhiều cơ hội để học tập và tham gia các hoạt động xã hội hơn, còn nếu không thì cũng không sao, vì mình đã thể hiện được hết mình, vậy là đủ.

-Dự định của Phương sau khi kết thúc cuộc thi Miss PNJ là gì ?

Dù kết quả cuộc thi Miss PNJ Sivers ra sao thì mình cũng đã chuẩn bị những dự định cho riêng mình, Trước mắt mình sẽ trau dồi vốn tiếng anh và chuẩn bị cho quá trình thực tập và ra trường sắp tới.

-Một câu hỏi hơi riêng tư một chút dành cho Phương đây. Gần đây, trên trang cá nhân của bạn, mình thấy bạn rất hạnh phúc bên một bạn nam nào đó. Bạn có thể bật mí thêm về chuyện này không ?

À, mình cũng rất sẵn lòng thôi. Mình không giấu diếm gì cả, đó là người yêu mình, anh ấy hơn mình 6 tuổi và làm trong ngành xây dựng. Với mình, tình yêu đến cũng như một cơ duyên thôi, nó giúp mình có động lực trong việc học tập và trong cuộc sống. Bây giờ mình đang rất hạnh phúc. (cười)

Cảm ơn Phương đã chia sẻ cùng mọi người. Chúc Phương sẽ thành công hơn trong học tập và cuộc sống. Chào Phương!.

Content: Bott & Đỗ Lan Phương
Mode: Đỗ Lan Phương
Photo: Z3RO

Tin đăng bởi: , Đã có: 6.263 lượt đọc

Leave a comment