Diễn đàn sinh viên Đại học Thăng Long, nơi trao đổi học tập, giao lưu, giải trí, thư viện đề thi của sinh viên.

Home » Tin hoạt động sinh viên » Halloween Fever 2009: The FAME City

Halloween Fever 2009: The FAME City

Cơn sốt Halloween đã chính thức trở lại…

Từ 5 năm nay, Halloween Fever luôn là một trong những chương trình được mong đợi nhất của sinh viên đaị học Thăng Long, và mỗi lần xuất hiện , nó luôn gây ra những cơn sốt thực sự: sốt vé, sốt tin tức tức hình ảnh sau chương trình, và ấn tượng của nó luôn đọng lại đẹp đẽ với những người đã tham gia, với sức nóng như một nỗi ám ảnh, để năm sau lại tiếp tục mong chờ cơn sốt quay trở lại.

Poster_Horror show

Halloween Fever 2009:

The FAME City

Chào mừng các bạn đến với đêm của thành phố DANH VỌNG, của sự xa hoa, lộng lẫy, với muôn vàn những tội ác, tham vọng, những cái chết, và không thể không nhắc đến; những nhân vật huyền thoại đã làm nên danh tiếng cho thành phố này.

Được đầu tư kỹ lưỡng để tái hiện hình ảnh một đô thị đêm lộng lẫy nhưng cũng ko kém phần ghê rợn, sân khấu cao tiêu chuẩn và hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp hẳn sẽ khiến khán giả hài lòng để bắt đầu chuyến du ngọa vào thành phố đêm Halloween.

Luôn nắm bắt xu hướng Halloween hiện đạị trên thế giới, cuộc thi King&Queen 2009 hứa hẹn tiếp tục chinh phục khán giả bằng những màn trình diễn đầy màu sắc từ các công dân thành phố danh vọng, những con người đầy sáng tạo và đang khao khát danh hiệu Vua và Nữ hoàng của đêm Halloween.

King&Queen Contest: nóng bỏng, gợi cảm và ghê rợn!

k_a_q

Phần đặc biệt của chương trình, nhắm tôn vinh một nhân vật huyền thoại của vùng đất danh vọng: Lễ tưởng niệm Micheal Jackson hoành tráng với sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu: Beatboxer Minh Kiên, Tú Micheal, nhóm nhảy Tuyền Micheal và những tên tuổi lớn của MJ fan club ở Hà Nội, đưa khán giả đến với những đỉnh cao âm nhạc vĩnh hằng của ông vua nhạc Pop: Billie Jean, Earth Song… và đương nhiên ko thể thiếu được mỗi dịp Halloween : Thriller !!!

MJ Memories 3

Horror show, màn trình diễn kinh dị mang đậm tinh thần Halloween nguyên thủy với những thây ma khủng khiếp reo rắc sự sợ hãi ở khắp nơi nơi. Màn trình diễn được những khán giả yêu thích phong cách kinh dị mong chờ nhất., và cũng hứa hẹn nhiều bất ngờ nhất. Nếu bạn yếu tim và không muốn bị mất ngủ hàng tuần liền, nên ra về ngay trước khi những linh hồn ác độc, những xác chết thương tâm đội mồ sống dậy và lấy đi chút dũng cảm cuối cùng của bạn. Nên nhớ ngay bên cạnh là gò Đống Đa!!!

Chưa từng có, đó là màn đồng diễn đặc biệt của đai diện các câu lạc bộ trong trường ĐH Thăng long, tượng trưng cho sự đòan kết và tinh thần sinh viên Thăng Long.

Chương trình còn có sự góp mặt của 2 nhóm nhảy hàng đầu miền Bắc: Milky WayFantastic Crew với rất nhiều ca sỹ khách mời quen mặt với sinh viên đại học Thăng Long.

Tất cả đều hứa hẹn một đêm hội từng bừng, cuồng nhiệt và nóng bỏng!

Vây còn chờ gì nữa, hãy nhanh chân sở hữu tấm vé đến với thành phố Danh vọng, thành phố của vùng đất Halloween huyền thoại.

Liên hệ đặt vé: Đỗ Thủy Hoa- 0974526113 (không nhận sms)

19.00 ngày 31/10/2009 tại số 6 Đặng Tiến Đông, Hà Nội. (gần gò Đống Đa)

Đơn vị tổ chức: Nhóm dự án Halloween Fever-CLB Tiếng Anh

hlw

Tin đăng bởi: , Đã có: 5.772 lượt đọc

Leave a comment