Diễn đàn sinh viên Đại học Thăng Long, nơi trao đổi học tập, giao lưu, giải trí, thư viện đề thi của sinh viên.

Home » Tin hoạt động sinh viên » Họp các thí sinh “I!M Thăng Long” chuẩn bị cho đêm Chung khảo

Họp các thí sinh “I!M Thăng Long” chuẩn bị cho đêm Chung khảo

Để chuẩn bị cho đêm Chung khảo cuộc thi “I!M Thăng Long”, hôm nay Ban tổ chức cuộc thi đã họp với toàn thể các thí sinh đã vượt qua vòng Sơ khảo để chuẩn bị cho buổi duyệt và đêm Chung khảo diễn ra vào Thứ Tư – 17/11 tới.
Poster
Vòng thi Chung khảo của cuộc thi Sinh viên thanh lịch “I!M Thang Long 2010” là nơi 26 thí sinh thể hiện vẻ đẹp của mình trong trang phục tự chọn, và sau đó…… phần thi được mong chờ nhất: TÀI NĂNG sẽ là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt giữa các thí sinh. Đây thực sự là vòng thi vô cùng hấp dẫn và mang tính cạnh tranh cao.

Sẽ chỉ có 6 Miss và 6 Mrs sau đêm 17/11 tiếp tục góp mặt tại đêm Chung Kết.

Một thí sinh đến từ K23 có phần thi tốt tại vòng sơ khảo và đang chuẩn bị cho đêm Chung khảo

Một thí sinh đến từ K23 có phần thi tốt tại vòng sơ khảo và đang chuẩn bị cho đêm Chung khảo

Tại buổi họp với Ban tổ chức, các thí sinh đã được Ban tổ chức giải thích cặn kẽ về hình thức thi trong đêm Chung khảo, ngoài ra các thí sinh còn có một buổi tổng duyệt vào hôm trước để chuẩn bị tốt hơn phần thi của mình. Nhiều thí sinh tỏ ra rất háo hức với Đêm chung khảo khi lên phương án tổ chức đội cổ vũ cho mình, cũng như hỏi rất kỹ Ban tổ chức các điều kiện, thiết bị hỗ trợ có ở Hội trường để có một phần thi tốt nhất.

Ban tổ chức tiết lộ là thành phần ban giám khảo của đêm Chung khảo tới sẽ rất khác, và mỗi thí sinh sẽ chỉ có tối đa 10p ể thể hiện phần thi của mình, hứa hẹn đêm Chung khảo khán giả sẽ được chứng kiến sự thể hết mình của các thí sinh.

Vé tham dự đêm Chung khảo hiện đang được phát miễn phí tại Văn phòng Đoàn, bạn nào muốn cổ vũ cho thí sinh mình yêu thích hay muốn được ngắm các Mr & Miss tương lai của TLU thì hãy nhanh chân lên vì số lượng có hạn.

Một thí sinh khác đã lọt vào vòng trong trong đêm sơ khảo

Một thí sinh khác đã lọt vào vòng trong trong đêm sơ khảo

Ngay sau khi họp với các thí sinh, Ban tổ chức chương trình “I!M Thăng Long” cũng là những cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt của Văn phòng Đoàn đã tiến hành buổi họp đầu tiên với các bạn mới trúng tuyển làm Cộng tác viên của VPĐ.

Buổi họp diễn ra sôi nổi với công việc đầu tiên là biểu quyết xem ai trong số 6 Cộng tác viên mới xung phong làm MC cho đêm Chung khảo “I!M Thăng Long” là người xứng đáng nhất. Kết quả là buổi tổng duyệt và đêm Chung khảo sẽ có 2 nữ MC ất duyên dáng đến từ CTV K22 và K23 của Văn phòng Đoàn. Kế đến, các bạn CTV mới đã được đăng ký, phân công và hểu hơn về việc tổ chức chương trình “I!M Thăng Long”, “I!M Thăng Long” như được tiếp thêm một luồng sức mạnh trẻ trung, nhiệt tình và sôi động mới từ các bạn CTV.

Chúc đêm Chung khảo của “I!M Thăng Long” sẽ diễn ra thành công rực rỡ và đầy cảm xúc!

Tin đăng bởi: , Đã có: 5.110 lượt đọc

Leave a comment