Diễn đàn sinh viên Đại học Thăng Long, nơi trao đổi học tập, giao lưu, giải trí, thư viện đề thi của sinh viên.

Home » Tin hoạt động sinh viên » K Group, niềm đam mê của những người trẻ

K Group, niềm đam mê của những người trẻ

-K Group. nghe tên lạ hoắc à… Cái gì vậy?

-Biết K Group là cái gì không ?

Đó là những câu trả lời được đưa ra để trả lời cho câu hỏi: ” Các bạn có biết K Group là gì không ?”. Vâng, khi được hỏi đến câu hỏi này. đa số các bạn đều trả lời như vậy, chỉ duy nhất có một người, một bạn nữ K22 thì trả lời khác. Đó là Tú, một thành viên của lớp QB22b1. Khi trả lời xong câu hỏi, gương mặt Tú sáng bừng với một nụ cười tự tin và đầy tự hào:

– Muốn biết K Group là gì ư? Đến xem chúng tớ một buổi nhé !

Nói rồi, Tú dắt tôi đi đến trước cửa thư viện, nơi tụ tập khoảng gần 20 bạn sinh viên, và tất cả, đều là K22. Đó là một buổi chiều thứ 3…

Khi mới đến, tôi còn khá rụ rè bởi những người lạ, nhưng chỉ sau không đến 10 phút, tôi đã nhanh chóng hòa nhập được với không khí sôi động của các bạn trẻ khóa mới này. Khi được đưa ra câu hỏi về quá trình thành lập của nhóm, các bạn tranh nhau trả lời tôi, nhưng cuối cùng,không ai bảo ai, các bạn tự động đứng xuống để một bạn nữ đứng lên thay mặt cả nhóm trả lời. K Group do các bạn sinh viên khóa 22 mới thành lập cách đây không lâu. Cái tên “K Group” dường như đã nói lên tất cả phong cách cũng như hoạt động của nhóm. Đó là K, từ viết tắt của 9 từ rất xì tin: Kịch, Kool, Kzazie, Kid, Kiss, King, K22, Kao Su, và…Kanteen^^!. Nhóm được thành lập do niềm đam mê với những vai diễn cùng với sự nhiệt tình, muốn đóng góp hết mình cho các hoạt động của trường của các bạn sinh viên khoá mới. K Group được chia làm 3 phân nhóm nhỏ: Nhóm Kịch Bản-Đạo diễn; Nhóm Diễn viên và nhóm Hậu trường. Mỗi phân nhóm lại có những phân nhóm trưởng để quản lí hoạt động được sát sao hơn.Tính đến thời điểm này, hoạt động của nhóm chưa được nhiều nhưng cũng đã có những bước tiến nhất định. Được sự đồng ý về sân tập và thời gian tập từ thầy Tổ trưởng Bộ môn thể chất của trường, các bạn đã cố gắng hết sức mình và có những giờ tập thật là bổ ích. K Group đã từng đóng góp một vở kịch cho Lễ chào mừng K22 của Đội Sinh viên tình nguyện.

K Group trong buổi Chào mừng K22 của Đội sinh viên tình nguyện

K Group trong buổi Chào mừng K22 của Đội sinh viên tình nguyện

Sau đó là những buổi tập, và đến buổi diễn cho Lễ Mít tinh kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 vừa qua.

Sắp tới, Dịp Hội trường, Nhóm đã và đang chuẩn bị một tiết mục kịch được hứa hẹn là vô cùng đặc sắc dành cho tất cả mọi người. Thủy Bott, Chủ nhiệm nhóm tâm sự:

– Có được những khoảng thời gian đẹp như vừa qua, em không thể quên được sự ủng hộ từ các thầy cô, các anh chị làm trong BCH Đoàn trường cũng như các bạn trong nhóm. Thực sự, mọi người đã rất cố gắng. Nhóm mới thành lập nhưng đã được giúp đỡ khá nhiệt tình. Có lẽ, trong thời gian tới, nhóm sẽ cố gắng hơn nữa để không phụ lòng mong mỏi của các thầy cô, anh chị.

Một số hoạt động của nhóm

Buổi sinh nhật dành cho các bạn sinh tháng 10

Buổi sinh nhật dành cho các bạn sinh tháng 10

Một buổi tập của K Group

Một buổi tập của K Group

Một cảnh tập vô cùng...bạo lực ^^!

Một cảnh tập vô cùng...bạo lực ^^!

Các thành viên K Group trước cửa Bookshare

Các thành viên K Group trước cửa Bookshare

Đơn giản là những sinh viên khóa mới, họ thích làm, muốn làm và sẽ làm được. Đơn giản là những con người bình thường mà không hề tầm thường. Và, hãy chờ đợi và ủng hộ hơn nữa cho những con người TRẺ, NĂNG ĐỘNG, NHIỆT TÌNH này nhé ^^!

Bott Sparrow

Tin đăng bởi: , Đã có: 4.705 lượt đọc

5 Responses to " K Group, niềm đam mê của những người trẻ "

 1. mai anh viết:

  iu KG nhiều lắm,đảm bảo trong tương lai KG sẽ là niềm tự hào của TLU

 2. binh viết:

  minh rat kham phuc cac ban tre bay gio day. cac ban dam ngi dam lam, rat co chi khi day. va minh mong rang cac ban se hoat dong that tot va gop suc de lam cho khong khi cua truong minh duoc nao dong nha…. va minh chuc cac ban thanh cong. nhung dung wen nhiem vu hoc tap cua cac ban!

 3. Jein viết:

  hy nhan vat trong bai nghe giong minh qua^^.K-group no.1 :X

 4. Robe Duy viết:

  hihi, mai sau di luu dien nuoc ngoai… Ten tuoi KG ko chi noi nhu con o the gioi ben nay ma ca the gioi ben kia nua

 5. namdociuanh viết:

  những phần tử “bạo động” đây mà..hì…mình ủng hộ các bạn…nhưng cái “thằng” Tiến kia…anh là “bảo mẫu” của g1 thì anh cũng phải làm tròn nhiệm vụ của mình đấy..cẩn thận bị cả lớp úp sọt đấy

Leave a comment