Diễn đàn sinh viên Đại học Thăng Long, nơi trao đổi học tập, giao lưu, giải trí, thư viện đề thi của sinh viên.

Home » Tin hoạt động sinh viên » Ong teen góp mật ươm trồng cánh đồng Mặt trời

Ong teen góp mật ươm trồng cánh đồng Mặt trời

8h30 sáng thu Hà Nội 25/10, các “chú ong Teen” , trong đó có đội SVTN trường ĐH Thăng Long của chúng ta đã tập trung đông đủ tại Trung tâm Oxford Uk để chung sức “thi công” Cánh Đồng Hoa Hướng Dương gửi tặng các bệnh nhi ung thư. Cùng check xem các bạn “rót mật” thế nào nhé. IMG_0121Bắt nguồn từ mong muốn của em  Lê Thanh  Thúy – cô bé đã mất cách đây 2 năm vì bệnh ung thư, Hội Liên Hiệp Thanh Niên tình nguyện  Tp.HCM đã xây dựng và phát triển ý tưởng Cánh Đồng Hoa Hướng Dương để giúp đỡ các bệnh  nhân ung thư.

Họ là ai?
Đó là  những chú ong teen đến từ THPT  HN – Ams, Lương Thế Vinh và sinh viên năm 1-2 của các  trường đại học trong thành phố. Bên  cạnh đó là các nhóm tình nguyện viên cũng đến  góp “mật”.

Bắt tay vào việc nào!

Bắt tay vào việc nào!

Teen “thi  công” thế nào?

Giấy  dán, băng keo, v.v.v.. tất cả dụng  cụ đã được  chuẩn bị sẵn từ vài ngày trước đó. Các chú ong Teen chăm chỉ bắt tay vào việc thực sự nhanh chóng và thần tốc.

Chỉ bằng vài  kỹ năng  nhỏ kết hợp  với sự  khéo léo của  mình, trong 3 phút thôi, 1 bông hoa hướng dương chứa đựng tình thương và lòng nhiệt tình đã ra đời.

Góp mặt vào không khí sôi động hào hứng và hăng say làm việc là chú Đỗ Văn Hải, tổng  giám  đốc Công ty Cổ Phần Bảo Hiểm Hàng Không VNI – Đơn  vị đặt  mua toàn bộ số hoa hướng dương. Chú Hải đã chung sức với các  bạn Teen, tạo nên  những bông hoa  đẹp và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

cố lên mọi người ơi

cố lên mọi người ơi

đẹp không nè ^^

đẹp không nè ^^

Tổng giám đốc VNI cùng góp sức với teen

Tổng giám đốc VNI cùng góp sức với teen

Hoa sẽ “bay” về đâu

Với sự sáng tạo  của mình, Teen  còn điểm thêm vài điểm nhấn nhỏ, một vài dòng yêu  thương trong  từng cánh hoa hay lá, v.v..v

Một rừng hoa lung linh đang được ấp ủ và  sẵn sàng cất cánh cùng các  chú ong Teen này vào TP HCM, góp phần tạo nên một Cánh  Đồng Hướng Dương với hơn  20.000 bông hoa, chứa  đựng hơn gấp N lần tình  yêu thương gửi tặng các bệnh nhi không may bị ung thư.

Cùng khoe sản phẩm nào!

Cùng khoe sản phẩm nào!

Wow, chỉ trong 3 tiếng đồng hồ,  một buổi sáng mà đã  tạo  nên  hơn 800 bông rùi đấy.

Rừng hoa đã sẵn sàng

Rừng hoa đã sẵn sàng

Tin đăng bởi: , Đã có: 4.309 lượt đọc

Leave a comment