Diễn đàn sinh viên Đại học Thăng Long, nơi trao đổi học tập, giao lưu, giải trí, thư viện đề thi của sinh viên.

Home » Hội Trường, Tin hoạt động sinh viên » Thông tin đầu tiên về Hội trường 23 năm

Thông tin đầu tiên về Hội trường 23 năm

Theo thông tin mới nhận được thì liên tiếp hai ngày 31-10 và 1-11 Văn phòng Đoàn đã tổ chức các buổi họp để bàn bạc cũng như phân công các “đầu mối” tổ chức Hội trường 23 năm. Như vậy, chương trình lớn nhất trong năm của Sinh viên và Tân sinh viên TLU đã bắt đầu được khởi động.

Sinh viên Thăng Long với Lửa trại tại hội trường


Dự kiến Hội trường, hay nói đúng hơn là “Hội trại kỷ niệm 23 năm thành lập trường ĐH Thăng Long” sẽ có các hoạt động sau trong vòng 2 ngày 15&16-12 như:
– Cắm trại (Thi trang trí trại, Trại kinh doanh, Trại CLB, Trại theo lớp, Lửa trại …)
– Thể thao vận động (Kéo co,….)
– Thi nấu ăn, cắm hoa nghệ thuật
– Thể thao trí tuệ: Trại game (Dota, Cstrike, Bắn gà…)
– Chương trình của các Câu lạc bộ trong trường
– Biểu diễn của các Câu lạc bộ Võ
– Chiếu phim
– Ca nhạc tạp kỹ với sân khấu ngoài trời
– …..

Được biết hiện nay Văn phòng Đoàn đã phân công xong trưởng ban các đầu mục chính tổ chức Hội trường như: ban Trại, ban Tuyên truyền, ban Hậu cần, ban Thể thao, ban Lễ tân, ban Hậu cần, ban Sân khấu chính… các ban đang trong thời kỳ làm kế hoạch sơ bộ nôp lên Ban giám hiệu nhà trường.

Văn phòng Đoàn cũng đang gấp rút tuyển một lực lượng Cộng tác viên VPĐ mới từ khóa 23 và 24 để đủ nhân sự tổ chức chương trình lớn nhất trong năm một cách bài bản và hoành tráng. (xem chi tiết tuyển CTV cho VPĐ tại đây

Hội trường 22 năm tổ chức tại trường, 23 năm sẽ tổ chức ở đâu...?

Hiện nay Ban giám hiệu nhà trường cũng như Ban chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên đang cân nhắc về địa điểm cũng như các phương án tổ chức Hội trường sao cho hợp lý nhất.

Theo thông tin mật dò rỉ từ Văn phòng Đoàn thì có thể Bắt đầu từ ngày 4/11/2011, Văn Phòng Đoàn cũng sẽ chính thức tiếp nhận những ý kiến đóng góp, những tiết mục biểu diễn (ca nhạc, kịch, thời trang, võ thuật, ảo thuật….) cho Hội trường.

Hy vọng tháng 12 này sinh viên Thăng Long sẽ có một Hội trường đáng nhớ hơn hẳn các năm trước!

Tin đăng bởi: , Đã có: 4.317 lượt đọc

Leave a comment