Diễn đàn sinh viên Đại học Thăng Long, nơi trao đổi học tập, giao lưu, giải trí, thư viện đề thi của sinh viên.

Home » Tin trong trường » Gặp gỡ hai cô bạn dễ thương của Thăng Long Idol 2010

Gặp gỡ hai cô bạn dễ thương của Thăng Long Idol 2010

Chung kết Thăng Long Idol !!!

Chung kết Thăng Long Idol !!!

Cùng với I’m Thăng Long, Thăng Long Idols là sân chơi được giới trẻ TLU quan tâm nhất hiện nay. Không khí đang nóng dần khi thời gian đến đêm chung kết 4/12 chỉ còn hơn một tuần. Và, nếu đến với Thăng Long Idol ( TLI), các bạn chắc chắn sẽ ấn tượng với hai cô bạn xinh xắn, luôn luôn khuấy động không khí của các thí sinh TLI, đó là Hồng Vân ( Biệt danh Mi Mèo) và Yến Nhi. Bedpan Group đã có một buổi phỏng vấn với hai cô bạn này, cùng theo dõi và khám phá nhé …

-Chào bạn, mình là thành viên của Bedpan Group, mình muốn phỏng vấn 2 bạn về Thăng Long Idol năm nay, bạn sẵn sàng chứ ?

Vân + Nhi: Vâng, mình rất sẵn sàng !

Nguyễn Hồng Vân - Búp bê Babie của TLI 2010

Nguyễn Hồng Vân - Búp bê Babie của TLI 2010

-Là 1 trong số những người lọt vào vòng trong của TLI năm nay, theo đánh giá cá nhân của bạn, bạn thấy TLI năm nay thế nào ?

Vân: Trước khi vào đại học thì mình cũng tham gia rất nhiều chương trình văn nghệ , nhưng lần này mình cảm thấy được thể hiện khả năng của mình một cách toàn diện hơn cả  vì thường ở các cấp dưới mình thường tham gia hoạt động theo tập thể, lần này thi hát đơn ca mình cũng rất run ,nhưng vì niềm đam mê ca hát ,nó đã là động lực để mình có thể tự tin bước vào cuộc thi này. Thực sự mình cảm thấy rất bất ngờ, tuy chưa biết nhiều về Thăng Long Idol,như cuộc thi năm trước,mình hoàn toàn không biết đến,nhưng mình có nghe qua cuộc thi năm nay đc tổ chức quy mô hơn,hoành tráng và chu đáo hơn.đặc biệt btc chú trọng tổ chức thêm các hoạt động giao lưu,từ thiện mình cảm thấy rất bất ngờ và hứng thú.

Nhi: Đây là lần đầu tiên mình tham gia một cuộc thi ca hát như thế này, cảm nhận của mình về TLI năm nay là, tuy rằng đây là một cuộc thi của trường thôi nhưng các thí sinh mình nghĩ là có niềm đam mê ca hát rất lớn. Các bạn đều có tố chất rất tốt,chương trình cũng làm việc rất chuyên nghiệp. Mình nghĩ bất cứ cuộc thi nào thì cũng có những thiếu sót riêng và ko gì có thể hoàn hảo cả: nhưng đồng hành với TLI đến giờ phút này mình nghĩ TLI thực sự rất tuyệt và. Mình thấy tự hào khi được là một phần trong đó.

-Theo bên ngoài nhìn vào cuộc thi này, có những ý kiến cho rằng cuộc thi chưa công bằng lắm đối với một số bạn, vì có thể ở vòng sơ khảo,các bạn ấy đã thể hiện khá tốt, nhưng lại không lọt vào vòng sau. Vậy, là người trong cuộc, bạn nhận xét sao về những thí sinh đã được lọt vào vòng trong ?

Vân: Bản thân mình nhận thấy các thí sinh được vào vòng trong là hoàn toàn xứng đáng,các bạn đều có giọng hát tốt và phong cách biểu diễn tự tin. Theo mình, Ban Giám Khảo đã công bằng. Tuy có thể giọng ca không đặc sắc, có thể phong cách biểu diễn chưa thực sự thu hút,nhưng một khi đã lên sân khấu bạn xử lí tốt và trọn vẹn một bài hát thì đã được đánh giá cao rồi.

Nhi: Theo ý kiến của mình, với những cuộc thi đặc biệt là ca hát thì việc lựa chọn rất khó khăn, mình nghĩ một khi đã đăng ký tham gia dự thi thì bản thân mỗi người đều có tố chất nào đó,đồng nghĩa với có nhiều giọng hát hay,và mình cho rằng BGK chỉ đang chọn ra những người theo mình là hài hòa cả về giọng hát lẫn phong cách biểu diễn, truyền đạt đến khán giả và có một phong cách đặc trưng. Được tập luyện với các thí sinh trong một thời gian cũng khá dài mình thấy các thí sinh lọt vào chung kết ít nhiều đều thể hiện được cái tôi của mình. Người thì mạnh về vũ đạo, người thì mạnh về phong cách dân gian đương đại chẳng hạn.Và điều quan trọng nhất theo mình thì các thí sinh đều đang rất cố gắng để có 1 đêm diễn tuyệt vời. Mong rằng các bạn sẽ nhìn nhận điều đó và ủng hộ cho các thí sinh của chung kết TLI.

Ngô Dương Yến Nhi - SBD 064

Ngô Dương Yến Nhi - SBD 064

-Vậy trong số những bạn lọt vào vòng trong, bạn ấn tượng nhất với thí sinh nào ?

Vân: Đối với mình,mình ấn tượng nhất là thí sinh Hoàng Phương bởi chất giọng nam tính  và truyền cảm. Ngoài ra thí sinh Lương Hương Giang với chất nhạc dân gian đương đại cũng rất ấn tượng và đặc biệt ♥

Nhi: Trong số những người lọt vào vòng trong, người mình ấn tượng nhất thì có lẽ là Bùi Hoàng Phương (HP), mình rất thích gu nhạc của HP, rất tinh tế và cách hát của HP vừa tình cảm mà lại vẫn rất nam tính.

-Trong TLI năm nay, bạn thân nhất với người bạn nào và bạn có nghĩ là Phải chăng TLI đã mang đến cho bạn một người bạn mới ? Ngoài việc mang đến tình bạn, TLI còn mang đến cho bạn điều gì mà bạn cảm thấy quan trọng nhất với bản thân mình sau này ?

Vân ( cười) : TLI đã cho mình có cơ hội có thêm nhiều người bạn mới, những người anh người chị rất tốt với mình,đặc biệt là mình và chị Yến Nhi rất thân nhau đấy nhé. 2 chị em có tính cách khá giống nhau và cùng chung nhiều sở thích nữa, nên thân rất nhanh từ lúc nào không biết. Ngoài ra mình thấy các thí sinh khác cũng rất hòa đồng và thân thiện, mình cảm thấy vừa mới đây mà đã như một đại gia đình rồi. Hy vọng là sau khi cuộc thi kết thúc,bọn mình vẫn có thể liên lạc với nhau, và trở thành những người bạn thân thiết. Ngoài tình bạn,cuộc thi còn đem lại cho mình sự trưởng thành nữa  mình có thể tự tin tham gia các hoạt động tập thể hơn,vì trước giờ mình khá là nhút nhát (cười).

Nhi: Trong số những người lọt vào vòng trong, mình thân nhất với thí sinh Nguyễn Hồng Vân, mọi người trong TLI thì vẫn gọi yêu là Mi Mèo. Đây 1 cô em gái rất đáng yêu, từ vẻ ngoài đến cách hát. Mình coi em ấy như em gái của mình vậy, rất xinh xắn, đáng yêu và tình cảm. TLI thì mang lại cho mình ko chỉ một người bạn mà là rất nhiều người bạn mới, ko chỉ là các thí sinh mà còn cả mọi người trong BTC nữa.Mình thấy rất hạnh phúc vì điều này. Ngoài mang đến tình bạn, TLI còn là nơi để mình thực hiện ước mơ của mình là được mang giọng hát của mình đến thật nhiều người, và mình nghĩ TLI sẽ mang lại cho mình thêm nhiều cơ hội sau này nữa để thực hiện niềm đam mê ca hát.

-Bạn có thể kể 1 kỉ niệm hoặc điểm chung nào đó giữa 2 bạn mà bạn nhớ nhất từ trước đến giờ không?

Nhi: Cái này mình và Vân có một kỉ niệm chung rồi, mình để Vân chia sẻ nhé.

Vân: Mình nhớ vui nhất là hôm cả 14 thí sinh tập trung để chụp ảnh poster, hôm ấy mình và chị Yến Nhi mới quen nhau nhưng đã cảm thấy như thân nhau lắm rồi. 2 chị em còn được chụp rất là nhiều ảnh chung. Rất thân mật và vui vẻ !

Hồng Vân - Yến Nhi trong một tấm ảnh chụp chung

Hồng Vân - Yến Nhi trong một tấm ảnh chụp chung (Ảnh: Đăng Phúc & Duy Khôi)

Hai cô gái xinh đẹp và đáng yêu của chung kết TLI năm nay  ( Ảnh: Đặng Phúc & Duy Khôi )

Hai cô gái xinh đẹp và đáng yêu của chung kết TLI năm nay ( Ảnh: Đăng Phúc & Duy Khôi )

– Câu hỏi cuối cùng dành cho hai bạn nhé, với bản thân bạn, sau cuộc thi này kết thúc, bạn có tiếp tục con đường ca hát của mình không ? Và nếu được tham gia trong Ekip TLI năm sau, bạn sẽ làm gì để tuyên truyền cho nhiều người biết đến cuộc thi này hơn ?

Vân: Với mình từ nhỏ đã rất thích trở thành ca sĩ,nhưng sở thích và thực tại thì chắc còn phải suy nghĩ nhiều lắm. Mình cảm thấy mình có thể đem tiếng hát góp niềm vui cho mọi người đã là niềm vui rồi, còn có theo con đường ca hát hay không thì chắc còn phải xem xét. Cái gì đến sẽ đến mà,nếu có duyên biết đâu sau này sẽ thành công (cười lớn). Mình rất vui nếu đc tham gia ekip năm sau  bởi mình biết các anh chị trong ban tổ chức không những chỉ muốn cuộc thi giới hạn trong phạm vi trường học mà còn muốn gây dựng một chương trình có tiếng và thường niên. Mình thấy tài năng ca hát của trường ta rất là phong phú, nên để nhiều người biết đến ,càng nhiều càng tốt.

Nhi: Sau cuộc thi này, dù có đạt được thành quả gì hay không mình vẫn muốn tiếp tục theo đuổi con đường ca hát vì 1 lí do rất đơn giản là mình yêu ca hát và đam mê nó. Nếu được tham gia trong ekip TLI năm sau mình sẽ làm tất cả những gì có thể để nhiều người biết đến cuộc thi này, và để thực hiện được điều đó một cách trọn vẹn nhất thì trước hết bản thân mình cùng với những thí sinh khác cũng sẽ cố gắng nỗ lực làm nên một TLI 2010 thật thành công. Hy vọng sau TLI 2010, các bạn có thể mong đợi nhiều điều mới mẻ hơn vào TLI những năm sau!

Cảm ơn hai bạn đã tham gia buổi phỏng vấn với chúng mình. Chúc các bạn thành công trong TLI năm nay và trong sự nghiệp ca hát của các bạn sau này !

Sau đây là một số hình ảnh về một số hoạt động của các thí sinh thi Thăng Long Idol 2010:

Các thí sinh tham gia tình nguyện tại Viện Nhi

Các thí sinh tham gia tình nguyện tại Viện Nhi

Các thí sinh cùng nhau chụp ảnh

Các thí sinh và BTC cùng nhau chụp ảnh

Thu âm

Thu âm

Một số hình ảnh ngộ nghĩnh của các thí sinh và BTC :

Yến Nhi - Hồng VânYến Nhi – Hồng Vân


Thí sinh Hoàng Phương

Thí sinh Hoàng Phương (Ảnh: Đăng Phúc & Duy Khôi)


Thí sinh Dương Minh Tuấn

Thí sinh Dương Minh Tuấn


Bạn Trà - BTC và Đặng Phúc - Photogpher cho TLI 2010

Bạn Trà - BTC và Duy Khôi - Photogpher cho TLI 2010

Và,cũng không thiếu những hình ảnh đẹp tuyệt vời :


Rất là nghệ thuật đúng không ?

Rất nghệ thuật đúng không ? (Ảnh: Đăng Phúc & Duy Khôi)

Phạm Kiều Trang - SBD 108Phạm Kiều Trang – SBD 108


Dương Quỳnh Anh - SBD 043

Dương Quỳnh Anh - SBD 043 (Ảnh: Đăng Phúc & Duy Khôi)

Bùi Hoàng Phương - SBD 104

Bùi Hoàng Phương - SBD 104 (Ảnh: Đăng Phúc & Duy Khôi)

Lương Hương Giang - SBD 008

Lương Hương Giang - SBD 008 (Ảnh: Đăng Phúc & Duy Khôi)

Thăng Long Idols 2010

Thăng Long Idols 2010- Ảnh: Đăng Phúc & Duy Khôi

Hãy cùng đón chờ một đêm chung kết thật hoành tráng nhé !


_Bott Sparrow_
Tin đăng bởi: , Đã có: 3.381 lượt đọc

Leave a comment