Diễn đàn sinh viên Đại học Thăng Long, nơi trao đổi học tập, giao lưu, giải trí, thư viện đề thi của sinh viên.

Home » Tin trong trường » Bản tin câu lạc bộ tiếng Anh ngày 13/10/2009

Bản tin câu lạc bộ tiếng Anh ngày 13/10/2009

essay

PERFECT ESSAY FOR EVERYONE

*****

Các bạn thân mến khi nhắc đến việc học một ngoại ngữ không thể không nhắc đến 4 kĩ năng :nghe, nói, đọc, viết. Ngoại ngữ mà tiêu biểu là Tiếng Anh, ngôn ngữ của toàn cầu sẽ là một công cụ không thể thiếu trong hành trang vào tương lai của các bạn. Trong số 4 kĩ năng, câu hỏi chúng tôi hay nhận được nhất đó chính là làm sao để có thể hoàn thiện kỹ năng viết, làm sao để có thể hoàn thành phần thi writing trong những bài thi IELTs, TOEFL, TOIEC với điểm số cao hay đơn giản chỉ là có một bài luận Tiếng Anh thật ấn tượng ?

Nếu bạn có cùng câu hỏi đó, hãy đến với chúng tôi…

CLB Tiếng Anh sẽ cùng bạn chia sẻ thắc mắc này với những trải nghiệm thú vị thông qua buổi hội thảo được tổ chức vào 9h thứ 6 ngày 16/10/2009 tại, phòng 205 , toà nhà 7 tấng, trường ĐH Thăng Long với sự hiện diện của Mr. Craig Soffer, giám đốc trung tâm ngôn ngữ Oxford English UK Viet Nam.

Không chỉ là giám đốc trung tâm Anh ngữ Oxford danh tiếng, thầy Craig Soffer còn là một thầy giáo lâu năm với kinh nghiệm giảng dậy ngôn ngữ số một thế giới tại Việt Nam. Hơn ai hết thầy hiểu được những khó khăn trong việc sử dụng tiếng Anh trong những bài luận, những bài thi viết đầy gian nan. Và với những kinh nghiệm quý báu sẵn có đó thầy sẵn sàng chia sẻ với các bạn và giới thiệu phương pháp hiệu quả với các bạn.

Thông tin chi tiết về hội thảo xin tham khảo trên:

Để đăng kí tham gia hội thảo xin các bạn vui lòng gửi mail về hộp thư CLB: englishclub.tlu@gmail.com để chúng tôi dễ dàng thống kê

Hoặc tới trực tiếp phòng CLB : B214, nhà 7 tầng, ĐH Thăng Long

Thời hạn đăng kí trước ngày 016/10/2009.

Tin đăng bởi: , Đã có: 3.588 lượt đọc

Leave a comment