Diễn đàn sinh viên Đại học Thăng Long, nơi trao đổi học tập, giao lưu, giải trí, thư viện đề thi của sinh viên.

Home » Tin trong trường » Bản tin CLB Tiếng Anh:“Non-stop talking”, OUR UNIVERSITY

Bản tin CLB Tiếng Anh:“Non-stop talking”, OUR UNIVERSITY

poster non-stop talkin2 copy

Bạn ngại nói vì sợ vốn từ  và khả năng của mình chưa  đủ ?

Bạn ngại nói sai sẽ khiến người khác chê cười ?

Bạn ngại ….

Đừng lo bạn ơi!

Luyện nói là cả một quá  trình lâu dài, nhưng để có  thể nói tiếng Anh tốt thì phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Điều tôi muốn nói với bạn là cảm giác tự tin khi nói chuyện chính là yếu tố quan trọng nhất. Khi bạn tự tin, bạn sẽ nói được nhiều hơn, tốt hơn trôi chảy hơn.

Chính vì vậy “Non-stop talking” đã ra đời với mục đích tạo một không gian nói tiếng Anh thật thoải mái cho các bạn.

Non-stop talking với không khí thân mật và ấm cúng sẽ đem đến cho các bạn những chủ đề nói thân thuộc, những vấn đề trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, chương trình cũng đem lại cho bạn phút giây thư giãn với những trò chơi nhỏ nhưng cũng có tác dụng nâng cao khả năng nói của bạn….

Nối tiếp thành công HOROSCOPE. Chủ đề tuần này sẽ là OUR UNIVERSITY Đến với chương trình, các bạn sẽ có cơ hội trao đổi, chia sẻ về những điều lý thú về trường lớp, thầy cô, các khoa, các khóa học… tất tần tật về trường Thăng Long của chúng ta. Và quan trọng nhất là nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh của chính bạn ,mục đích mà chúng tôi luôn hướng tới.

Hãy  đến với chúng tôi vào lúc 17h30 thứ 5 ngày 12 tháng 11 tại B212 để cùng chia sẻ những phút giây nói tiếng Anh Non – stop thật thoải mái.

Tin đăng bởi: , Đã có: 4.969 lượt đọc

Leave a comment