Diễn đàn sinh viên Đại học Thăng Long, nơi trao đổi học tập, giao lưu, giải trí, thư viện đề thi của sinh viên.

Home » Tin trong trường » Chương trình chào mừng ngày 20-11 ở trường ĐH Thăng Long!

Chương trình chào mừng ngày 20-11 ở trường ĐH Thăng Long!

Với mỗi sinh viên nói chung và sinh viên Thăng Long nói riêng, ngày 20-11 luôn là một ngày đặc biệt: ngày toàn thể sinh viên Thăng Long nói lời “tri ân” với những thầy cô giáo đang ngày ngày trực tiếp giảng dạy mình. Ngày 20-11 năm nay phòng Tổ chức sự kiện của Nhà trường đã chuẩn bị một chương trình công phu và đặc biệt là rất tình cảm dành cho các thày cô giáo và cán bộ công nhân viên trong trường:

20-11-2009

Chương trình chào mừng sẽ là một chương trình ca nhạc tạp kỹ rất ý nghĩa dành riêng cho các thầy cô với các tham luận, các tiết mục văn nghệ, kịch của các bạn Tân sinh viên K22,… Ngoài ra thì các thày cô cũng là những người đầu tiên tham quan và sử dụng Thư viện điện tử mới của Trường Đại học Thăng Long được đánh giá là không thua kém bất kỳ thư viện điện tử nào của các trường Đại học trong cả nước.

Hy vọng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chương trình ngày 20-11-2009 sắp tới sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ của các thày cô giáo – các giảng viên cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của trường Đại học Thăng Long. Chương trình sẽ là lời cảm ơn chân thành nhất của sinh viên Thăng Long nhân ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam: 20-11-2009.

Tin đăng bởi: , Đã có: 16.610 lượt đọc

Leave a comment