Diễn đàn sinh viên Đại học Thăng Long, nơi trao đổi học tập, giao lưu, giải trí, thư viện đề thi của sinh viên.

Home » Tin trong trường » Đêm chung kết Thăng Long Idol 2011 – Tâm điểm của mọi sự chú ý

Đêm chung kết Thăng Long Idol 2011 – Tâm điểm của mọi sự chú ý

Đêm chung kết “Thăng Long Idol 2011” sẽ diễn ra lúc 19h ngày 25 tháng 11 năm 2011 tại Hội trường Tạ Quang Bửu – Đại học Thăng Long (đường Nguyễn Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội).


Trường ĐH TL có cơ sở vật chất hiện đại mang phong cách Phương Tây với Hội trường lớn được trang bị đầy đủ âm thanh, ánh sáng hiện đại và phòng hóa trang tiêu chuẩn Quốc Tế ….sẽ là những yếu tố, tạo nên sự chuyên nghiệp cho cuộc thi.

 


Với sự xuất hiện không chỉ của Quán Quân Việt Nam Idol 2010 – Uyên Linh,mà còn có các nghệ sĩ khác như Tố Loan – Nhất Sao Mai 2011 Dòng Thính Phòng, Nguyệt Anh – Nhất Sao Mai 2011 Dòng Dân Gian, Thúy Trang – Nhất Sao Mai 2011 Dòng Nhạc nhẹ, chương trình hứa hẹn sẽ mang tới những màn trình diễn ấn tượng với chất lượng cao khi chính các ngôi sao của chúng ta sẽ kết hợp với các bạn Sinh viên tài năng của ĐHTL
Sự góp mặt của Hồ Hoài Anh trong danh nghĩa là 1 trong 3 người cầm cân nẩy mực cho cuộc thi cũng tạo được sự tò mò khiến cho cuộc thi thêm phần hấp dẫn. Cùng với Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường và ca sĩ Mai Trang ( SMĐH2006), BGK sẽ đưa ra những lời nhận xét và tìm ra người xứng đáng nhất với ngôi vị Thăng Long Idol năm nay.

 


Hãy đến với Hội trường Tạ Quang Bửu – ĐHTL để tìm ra người chiến thắng trong 12 thí sinh vô cùng xuất sắc này.

Tin đăng bởi: , Đã có: 14.149 lượt đọc

Leave a comment