Có một sự nhầm lẫn trong thông tin trước đây về Hội trường 22 năm của Bedpan, đó là thông tin về Ban tổ chức của Hội trại trường năm nay:

Một trại tại hội trường năm 2008
Trong quá trình nghe điện thoại của thầy Phương – bí thư Đoàn trường, đại diện của Bepan đã “lầm tưởng” ban tổ chức Hội trường năm nay là nhà trường phụ trách, đến hôm nay (12/11) – khi được tận mắt đọc Công văn của thầy Lê Văn Một gửi cho các đơn vị có liên quan về việc tổ chức Hội trường 22 năm, mới được rõ là Hội trường 22 năm giao cho Đoàn thanh niên tổ chức với trưởng ban là thầy Bùi Văn Phương – bí thư Đoàn trường. Ngoài ra, còn một số giáo viên, cán bộ khác phụ trách các tiểu ban của Hội trường như Tiểu ban Nội dung, An ninh….
Vậy với thông tin trên thì có tể nói rằng năm nay chúng ta sẽ lại có một Hội trường rất sinh viên, rất Thăng Long. Mong các bạn thông cảm vì sự nhầm lẫn kể trên về Ban tổ chức của Hội trường.
Bài viết liên quan:
Tin đăng bởi: xitrum_hd, Đã có: 5.877 lượt đọc
Bản sắc sinh viên vẫn được duy trì rồi 🙂