Diễn đàn sinh viên Đại học Thăng Long, nơi trao đổi học tập, giao lưu, giải trí, thư viện đề thi của sinh viên.

Home » Tin trong trường » Hội trường 22 năm sẽ cắm trại tại trường

Hội trường 22 năm sẽ cắm trại tại trường

Trường ĐH Thăng Long mới là địa điểm tốt để làm hội trường

Sáng nay (6/12) vào lúc 9h, Ban giám Hiệu nhà trường đã họp cùng Ban tổ chức chương trình “Hội trại kỷ niệm 22 năm Thành lập trường ĐH Thăng Long”, sau khi cân nhắc các địa điểm, cuộc họp đã thống nhất năm nay chúng ta sẽ cắm trại tại trường!

Các phương án và chương trình sẽ được thay đổi cho phù hợp với địa điểm mới.

Ngay sau buổi họp, lúc 12h trưa, các thầy và ban tổ chức đã đi xem xét lại toàn bộ mặt bằng trường. Đại diện của Ban trại dựa trên sơ đồ được cung cấp từ phòng Hành chính tổng hợp đã dự tính được số trại có thể cắm được ở trường nếu tận dụng tối đa diện tích cho phép dựng được số trại bằng 90% số trại dựng được ở Công viên nước, nếu tận dụng tối đa nữa thì có thể tương đương….

Vậy từ thời điểm này, chúng ta tích cực chuẩn bị cho lần đầu tiên cắm trại tại trường của sinh viên Thăng Long! Các bạn hãy chú ý các thông báo có trên bảng tin và các hệ thống website của trường để cập nhập được tình hình và các chương trình mới nhất!

P/S: Mặc dù trước đây mình có hơi bi quan về địa điểm tổ chức tại trường, nhưng hôm nay sau khi xem xét kỹ thì mình thấy tổ chức ở trường cũng ko tồi, ấm cúng và tiết kiệm được nhiều thứ….hy vọng mọi người nhiệt tình với Hội trại! 

Các thông báo sau đã được cập nhập mới cho phù hợp với tình hình mới:
Thông báo về hội trại kỷ niệm 22 năm thành lập trường đh thăng long
Thông báo về đăng ký trại
Thông báo mời thầu trại kinh doanh
Thông báo họp lớp trưởng các lớp k23
Thông báo họp các câu lạc bộ – đội – nhóm về Hội trường
(thông báo về các cuộc thi và trò chơi sẽ có trong vòng hôm nay, ngày mai tại trang web và bảng tin tầng 2 nhà bảy tầng)


Bookshare

Bookshare

Tin đăng bởi: Xitrum_hd Diễn đàn Sân chơi sinh viên Thăng Long

Tin đăng bởi: , Đã có: 6.146 lượt đọc

Leave a comment