Diễn đàn sinh viên Đại học Thăng Long, nơi trao đổi học tập, giao lưu, giải trí, thư viện đề thi của sinh viên.

Home » Tin trong trường » Quy định mới đối với sinh viên

Quy định mới đối với sinh viên

42-15315934

QUY ĐỊNH ĐỐI VỚI SINH VIÊN

1. Sinh viên khi đến trường phải đeo “Thẻ sinh viên” ở ngực áo phía trước; Phải gửi xe đúng nơi quy định; Vào lớp phải đúng giờ, hết giờ phải ra khỏi lớp, thực hiện đúng quy định tại Quy chế học vụ.

2. Chỉ những sinh viên có tên trong danh sách lớp, môn học mới được tham dự lớp học; Không đưa người lạ vào lớp.

3. Không có hành vi, lời nói vô lễ với cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường. Không viết và nói những điều sai sự thật làm ảnh hưởng đến uy tín nhà trường. Không gây rối làm ảnh hưởng tới công tác giảng dạy của giảng viên, các hoạt động của nhà trường

4. Không có những hành vi thiếu văn hóa: Nói tục, cãi nhau, làm ồn ào mất trật tự ở nơi đông người như ở hội trường, lớp học, giảng đường, thư viện, căng tin…

5. Không chơi cờ, đánh bài dưới mọi hình thức.

6. Không dùng bút, vật sắc nhọn để viết, vẽ, rạch lên bàn ghế, bảng, tường trong phòng học, giảng đường, hội trường, thư viện, căng tin, khu vệ sinh… làm hư hỏng tài sản của nhà trường. Không tự động di chuyển bàn ghế từ phòng này sang phòng khác.

7. Hết giờ học trước khi ra khỏi lớp, sinh viên phải tự giác kê lại bàn ghế ngay ngắn, đúng vị trí, tắt đèn, tắt quạt, lau sạch bảng…

8. Phải có trách nhiệm bảo vệ môi trường cảnh quan, cây xanh, chậu cảnh trong khuôn viên nhà trường.

9. Không hút thuốc lá, ăn kẹo cao su, ăn quà bánh, cơm, cà phê…trong phòng học, giảng đường, hội trường, thư viện.

10. Phải giữ gìn vệ sinh chung: Không vứt rác, khạc nhổ bừa bãi…trong hội trường, giảng đường, phòng học, căng tin, thư viện và các khu vực khác trong trường.

Nếu vi phạm các quy định trên đây tùy theo mức độ sinh viên sẽ phải bồi thường thiệt hại và chịu các hình thức kỷ luật từ khiển trách đến buộc thôi học.

HIỆU TRƯỞNG

(Đã ký)

———————————————————————————–

MỘT SỐ NỘI DUNG VI PHẠM VÀ KHUNG XỬ LÝ KỶ LUẬT

(theo Quy chế học sinh, sinh viên ban hành theo Quyết định số 42/2007/QĐ-BGD&ĐT ngày 13/08/2007 của Bộ Giáo dục và Đào tạo)

M_12m_13m14m15

Tin đăng bởi: , Đã có: 4.148 lượt đọc

Leave a comment