Diễn đàn sinh viên Đại học Thăng Long, nơi trao đổi học tập, giao lưu, giải trí, thư viện đề thi của sinh viên.

Home » Tin trong trường » Thông báo đăng ký thi lại, nâng điểm dành cho sinh viên khoá 23

Thông báo đăng ký thi lại, nâng điểm dành cho sinh viên khoá 23

Dưới đây là thông báo mới nhất của phòng Đào tạo về việc đăng ký thi lại, nâng điểm dành cho sinh viên khoá 23.

Hình ảnh sinh viên K23 làm thủ tục nhập học vào ĐH Thăng Long

Hình ảnh sinh viên K23 làm thủ tục nhập học vào ĐH Thăng Long

TB V/v: Đăng ký thi lại, nâng điểm dành cho sinh viên khoá 23

1. Sinh viên khoá 23 được đăng ký thi lại, nâng điểm trên mạng từ ngày 08/11/2010 đến hết ngày 06/12/2010.

2. Bắt đầu từ khóa 21, nhà trường áp dụng quy định tại khoản 1 – điều 11, Quy định đào tạo đại học hệ chính quy theo hệ thống tín chỉ: học phần Giáo dục quốc phòng và Giáo dục thể chất không được tính vào điểm trung bình tích lũy và là điều kiện để xét tốt nghiệp, vì vậy sinh viên các khóa ≥ 21 không được đăng ký nâng điểm hai học phần trên. Thời gian áp dụng từ học kỳ I nhóm 2 năm học 2010 – 2011.

3. Đề nghị sinh viên theo dõi lịch thu học phí của phòng Tài vụ để đóng học phí và lệ phí thi lại, nâng điểm đúng theo thời gian quy định.

Nếu sinh viên có mã BH từ học kỳ trước mà chưa xoá thì cần đến phòng Tiếp sinh viên để làm thủ tục, các bước cụ thể như sau:

– Sinh viên đến bàn 2 – phòng Công tác Chính trị và Quản lý sinh viên hoặc bàn 3 – phòng Đào tạo để kiểm tra mã BH và số tiền phải nộp.

– Sinh viên sang phòng Tài vụ nộp tiền

– Sinh viên quay lại bàn 3 – phòng Đào tạo nộp biên lai (bản photo) để xoá mã BH. Sau 01 ngày đăng ký xoá mã BH, sinh viên có thể kiểm tra lại tình trạng của mình trên trang web http://dkonline.thanglong.edu.vn trước khi kỳ thi bắt đầu.

Trong thời gian diễn ra kỳ thi, nhà trường sẽ không giải quyết bất kỳ trường hợp xin đóng học phí hoặc lệ phí thi lại và nâng điểm của sinh viên.

4. Đối với những sinh viên bị ốm hoặc vì một lý do nào đó sẽ được HOÃN THI, nhà trường chỉ giải quyết khi sinh viên hoãn tất cả các môn thi trong học kỳ. Sinh viên làm đơn xin hoãn thi và nộp các giấy tờ của cơ quan y tế hoặc chính quyền địa phương kèm theo có nêu rõ lý do hoãn thi tại phòng Tiếp sinh viên (Bàn 3 – Phòng Đào tạo).

5. Thứ Năm, ngày 30/12/2010 nhà trường đưa phiếu dự thi chính thức của sinh viên lên trang web http://thanglong.edu.vn trên trang liên kết http://thanglong.edu.vn:8085, sinh viên xem và in lịch thi tai đây để theo dõi tiến độ thi của mình.

Chú ý: Lịch thi trên trang liên kết http://dkonline.thanglong.edu.vn chỉ là lịch thi dự kiến cho sinh viên đăng ký thi lại và nâng điểm nên có sự khác nhau giữa lịch thi để sinh viên đăng ký và lịch thi chính thức.

Sinh viên kiểm tra phiếu dự thi trước khi kỳ thi chính thức bắt đầu (03/01/2011), nếu phát hiện sai sót đề nghị đến phòng Tiếp sinh viên (Bàn 3 – Phòng Đào tạo) để sửa lại ngay. Trong thời gian diễn ra kỳ thi, nhà trường sẽ không giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của sinh viên về phiếu dự thi.

Trước mỗi ca thi, sinh viên cần phải theo dõi phòng thi chính thức trên bảng mã hoá được niêm yết trên bảng tin của phòng  Đào tạo.

Hà Nội, ngày  09 tháng 11 năm 2010

Tin đăng bởi: , Đã có: 3.849 lượt đọc

Leave a comment