Diễn đàn sinh viên Đại học Thăng Long, nơi trao đổi học tập, giao lưu, giải trí, thư viện đề thi của sinh viên.

Home » Tin trong trường » Thông báo mới nhất về đăng ký thi lại và nâng điểm!

Thông báo mới nhất về đăng ký thi lại và nâng điểm!

Đây là thông báo mới nhất về đăng ký thi lại, nâng điểm dành cho sinh viên các khoa ≤ 21 và khoa Quản lý khoá 21 học kỳ II đợt 2 năm học 2009 – 2010, các bạn chú ý nhé!

080903093007-236-278

THÔNG BÁO

V/v: Đăng ký  thi lại, nâng điểm dành cho sinh viên các khoa ≤ 21 và

khoa Quản lý khoá 21 học kỳ  II đợt 2  năm học 2009 – 2010

1. Sinh viên các khoa ≤ 21 và khoa Quản lý khoá 21 được đăng ký thi lại, nâng điểm trên mạng từ ngày 01/02/2010 đến hết ngày 28/02/2010.

2. Sinh viên nên suy nghĩ kỹ trước khi đăng ký thi lại và nâng điểm, nhà trường không giải quyết huỷ môn thi mà sinh viên đã đăng ký. Lệ phí thi lại và nâng điểm sẽ đóng cùng với học phí học kỳ III đợt 2 năm học 2009 – 2010.

3. Bắt đầu từ học kỳ I năm học 2009 – 2010 sinh viên chỉ được thi lại tối đa 2 lần. Đối với những sinh viên đã thi lại mà chưa đạt thì được thi tiếp thêm một lần tiếp theo và sẽ phải học lại nếu điểm tổng kết < 5. Sinh viên không được thi nâng điểm những môn học đã được tích lũy do thi lại và những môn đã từng thi nâng điểm. Những sinh viên thuộc diện kỷ luật thi: Cấm thi, Thẻ vàng hoặc Thiếu trung thực trong các học kỳ trước sẽ không được thi lại mà phải đăng ký học lại.

4. Đối với những sinh viên bị ốm hoặc vì một lý do nào đó sẽ được HOÃN THI, nhà trường chỉ giải quyết khi sinh viên hoãn tất cả các môn thi trong học kỳ. Sinh viên làm đơn xin hoãn thi và nộp các giấy tờ của cơ quan y tế hoặc chính quyền địa phương kèm theo có nêu rõ lý do hoãn thi tại phòng Tiếp sinh viên (Phòng Đào tạo).

5. Thứ Sáu, ngày 05/03/2010 nhà trường đưa phiếu dự thi chính thức của sinh viên lên trang web http://thanglong.edu.vn trên trang liên kết http://thanglong.edu.vn:8085. Chú ý: Lịch thi trên trang liên kết http://dkonline.thanglong.edu.vn chỉ là lịch thi dự kiến cho sinh viên đăng ký thi lại và nâng điểm. Sau khi có được kết quả đăng ký, nhà trường tiến hành xử lý dữ liệu và điều chỉnh cho phù hợp, vì vậy sẽ có sự khác nhau giữa lịch thi để sinh viên đăng ký và lịch thi chính thức.

Để tránh các trường hợp có sự cố do đường truyền hoặc mất điện đề nghị sinh viên lên mạng xem, ghi lại hoặc tự in phiếu thi để dự thi đúng lịch. Hướng dẫn sử dụng hệ thống mới sẽ được niêm yết kèm theo thông báo này.

Sinh viên kiểm tra phiếu dự thi trước khi kỳ thi chính thức bắt đầu (08/03/2010), nếu phát hiện sai sót đề nghị đến phòng Tiếp sinh viên (phòng Đào tạo) để sửa lại ngay. Trong thời gian diễn ra kỳ thi, nhà trường sẽ không giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của sinh viên về phiếu dự thi.

6. Trong một số trường hợp đặc biệt, những sinh viên được đặc cách thi thì cần đến Phòng Tiếp sinh viên (Phòng Đào tạo) để giải quyết trước khi kỳ thi bắt đầu.

Trước mỗi ca thi, sinh viên cần phải theo dõi phòng thi chính thức trên bảng mã hoá được niêm yết trên bảng tin của phòng  Đào tạo.

Tin đăng bởi: , Đã có: 3.973 lượt đọc

Leave a comment