Diễn đàn sinh viên Đại học Thăng Long, nơi trao đổi học tập, giao lưu, giải trí, thư viện đề thi của sinh viên.

Home » Tin trong trường » Thông báo về chương trình Hội thảo Lập nghiệp tại ĐH Thăng Long

Thông báo về chương trình Hội thảo Lập nghiệp tại ĐH Thăng Long

THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO LẬP NGHIỆP TẠI ĐH THĂNG LONG

khoinghiep_02

Cuộc Thi Khởi Nghiệp 2009

Từ 13h30 – 16h30, thứ 6 ngày 22/01 tại trường ĐH Thăng Long sẽ diễn ra cuộc hội thảo về lập nghiệp. Các khách mời là các nhà doanh nghiệp lớn, cựu sinh viên thành đạt… sẽ trao đổi giao lưu với sinh viên trường trên các khía cạnh như sau:

-Quá trình lập nghiệp.

-Triết lí và phương châm làm việc.

-Những khó khăn và cách vượt qua khó khăn.

-Những chia sẻ với sinh viên….

Đây là cơ hội rất tốt cho các bạn tiếp xúc và học hỏi những doanh nhân lớn, tiêu biểu hàng đầu tại Việt Nam. Qua đó sinh viên sẽ có những cái nhìn mới về vấn đề Lập nghiệp, việc làm,… và xây dựng cho bản thân một lộ trình tương lai thật hoàn hảo.

Do buổi hội thảo được tổ chức trong hội trường (xấp xỉ 600 ghế), vì thế BTC sẽ chỉ có thể xếp chỗ cho 600 bạn đăng kí đầu tiên. Tất cả những bạn sinh viên nào ham học hỏi, yêu thích kinh doanh và cảm thấy có nhiều hứng thú với buổi hội thảo hãy nhanh chóng đăng kí để được xếp chỗ.

Cách thức đăng kí tham dự hội thảo:

Bắt đầu từ thứ 2 (11/01) chúng tôi sẽ nhận đăng kí tham dự hội thảo tại phòng Books share đối diện hội trường. Các bạn sinh viên tới đăng kí phải ghi đầy đủ họ tên, mã sinh viên, khoa và khóa học.

Những bạn có giờ học trùng vào giờ hội thảo chú ý:

Những bạn nào có giờ học trùng vào giờ hội thảo mà các bạn muốn tham dự hội thảo thì cần đăng kí với chúng tôi. BTC có danh sách ghi lại tất cả những sin viên tham dự. Khi đối chiếu và xác nhận rằng sinh viên đó thực sự đã tham dự cuộc hội thảo, BTC sẽ đề nghị phòng Đào Tạo miễn điểm danh cho các bạn ( giờ học chiều thứ 6, 22/01).

Rất mong các bạn hưởng ứng nhiệt tình.

Chúc các bạn thành công!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Lê Phúc: 0906.214.161

Email:lephucnk@yahoo.com

RedwinD

Tin đăng bởi: , Đã có: 3.149 lượt đọc

Leave a comment