Diễn đàn sinh viên Đại học Thăng Long, nơi trao đổi học tập, giao lưu, giải trí, thư viện đề thi của sinh viên.

Home » Tin trong trường » Trại và…

Trại và…

Ấn tượng của mọi người khi đến với Hội Trường năm nay chính là phong cách của các trại. 

Trại kinh doanh là một phần không thể thiếu trong dịp Hội Trường vừa qua. Nhìn chung, các mặt hàng của các trại năm nay khá đa dạng nhưng vẫn tập trung chủ yếu vào đồ ăn nhanh và nước uống. Tuy nhiên, năm nay có nhiều sự thay đổi, kết hợp nhằm thu hút khách hàng khá độc đáo của nhiều trại. Trại kinh doanh ăn uống kết hợp với các trò chơi giải trí là mô hình của nhiều trại năm nay.

Trại của lớp QB22d2 và Qb22d3

Trại của lớp QB22d2 và Qb22d3

Trại kinh doanh ủng hộ trẻ em bị nhiễm chất độc màu da cam

Trại kinh doanh ủng hộ trẻ em bị nhiễm chất độc màu da cam

Trại của lớp NZ22

Trại của lớp NZ22

Ối Zời Ơi's Trại ^^!

Ối Zời Ơi's Trại ^^!

Thăng Long quán

Thăng Long quán

 Theo ý kiến của Còi, một thành viên của CLB Bóng rổ, một trong những trại kinh doanh có mặt bằng đẹp nhất và đông khách nhất, các trại kinh doanh năm nay rất năng động và thu hút một số lượng khách lớn. Riêng về trại của CLB bóng rổ, hình thức kinh doanh ăn uống kết hợp tổ chức trò chơi giải trí cộng với sự phục vụ khách hàng rất nhiệt tình của các thànhviên đã khiến tất cả những khách hàng đến với trại đều hài lòng. Nhận xét về K22 năm nay, Còi rất vui mừng vì các bạn sinh viên khoá mới rất nhiệt tình và có khả năng kinh doanh tốt, cụ thể là có rất nhiều trại kinh doanh được đấu thầu thuộc về K22. Các hình thức thu hút khách hàng cũng rất đa dạng, có trại đưa thành viên ra ngoài đường đi, đeo Menu để hướng khách về trại mình; có trại thì cho khách hàng thử sản phẩm trước khi mua để kiểm định chất lượng… Và năm nay, các trại đều chọn cho mình những món riêng ngoài những mặt hàng quen thuộc như: Xôi Gà Trung Quốc(Nz22), Thạch rau câu nước cốt dừa( SP22 & SN22)…

Bên cạnh những trị kinh doanh là những trại thường được trang trí khá công phu và sáng tạo. Hầu hết những trại kiểu này đều được các bạn sinh viên chuẩn bị đồ trang trí từ trước và đồ chủ yếu được làm từ những vật liệu thủ công.

Trại của lớp NJ22

Trại của lớp NJ22

DSCN5783

Trại của CLB Hiphop

Trại của CLB Hiphop

Trại lớp Qb22a2

Trại lớp Qb22a2

 Dù là trại kinh doanh hay trại thường, tất cả đều chứng tỏ bản lĩnh và sức sáng tạo của SINH VIÊN THĂNG LONG.

ThuyNTT 

 

Tin đăng bởi: , Đã có: 4.853 lượt đọc

2 Responses to " Trại và… "

  1. Ry viết:

    Cái hình thứ 6 là trại của CLB Tiếng Nhật chứ đâu phải của lớp NJ22

  2. heocon9999 viết:

    🙂

Leave a comment