Diễn đàn sinh viên Đại học Thăng Long, nơi trao đổi học tập, giao lưu, giải trí, thư viện đề thi của sinh viên.

Home » Tin trong trường » Video về cô Sính và ĐH Thăng Long trên VTV4

Video về cô Sính và ĐH Thăng Long trên VTV4

Mời các bạn xem Phóng sự Chân dung cô Hoàng Xuân Sính và ĐH Thăng Long phát trên chương trình Chào Việt Nam trên kênh VTV 4 vào 6/3/2010


(Vui lòng chờ một chút để video tự tải về và tự chạy, hoặc xem tại: http://vtc.com.vn/lp/8/30493/cha%CC%80o_vie%CC%A3t_nam_07_03_2010.aspx hoặc download về: http://www.mediafire.com/?a3khgfvkutu)

Đây là xuất sứ của Video: Từ FaceBook của bạn Lê Việt Anh – biệt danh là Chuối – sinh viên Khóa 18 ĐH Thăng Long, hiện đang làm Biên tập viên cho công ty Biz Media, một công ty chuyên về truyền thông chịu trách nhiệm chương trình Chào Việt Nam. Khi được quyền chọn lựa nhân vật cho mục Người nổi tiếng, bạn Chuối đã giới thiệu chân dung cô Hoàng Xuân Sính – nữ tiến sĩ toán học đầu tiên của Việt  Nam cũng như quá trình hình thành trường  Đại học Thăng Long.

Từ FaceBook của Chuối:

ĐH Thăng Long và cô Hoàng Xuân Sính – VTV4

by Trong Cay Chuoi (videos)
9:50
Tác phẩm thân thương của mình dành cho cô Sính và trường ĐH Thăng Long , Mình còn muốn làm rất nhiều về trường , muốn nhiều người biết đến Thăng Long hơn nữa.Lê Việt Anh – Chuối – K18 SV ĐH thăng Long …!
Phóng sự Chân dung cô Sính và ĐH Thăng Long phát trên chương trình Chào Việt Nam trên kênh VTV 4 vào 6/3/2010… Smile.

Tin đăng bởi: , Đã có: 9.502 lượt đọc

3 Responses to " Video về cô Sính và ĐH Thăng Long trên VTV4 "

  1. 3oom3a viết:

    Biết nói gì nữa đây? Quá tự hào TLU

  2. bequay3 viết:

    Quá tự hào, cảm thấy yêu trường mình hơn bao nhiêu! Có lần mình cũng đã đựợc cô Sính hỏi han về học tập, về ăn ở, về nhiều thứ… Cảm giác cô như người mẹ thứ 2 của mình vậy. Yêu trường mình và cô Sính lắm ấy….

  3. Dương thơm viết:

    Qủa thật, khi xem phóng sự về cô sính và trường khiến em hiểu ra nhiều điều và nhiều việc hơn nữa, sự hy sinh và đóng góp của cô cho trường thật đngs chân trọng, cảm ơn anh đã cho em cơ hội được hiểu thê về ngôi trường của mình!

Leave a comment