Diễn đàn sinh viên Đại học Thăng Long, nơi trao đổi học tập, giao lưu, giải trí, thư viện đề thi của sinh viên.

Home » Xã hội - Thế giới » Bản gốc ‘Cô gái xấu xí’ đến Việt Nam

Bản gốc ‘Cô gái xấu xí’ đến Việt Nam

Những cảm xúc yêu, ghét, giận hờn tồn tại trong cô gái có bề ngoài xấu xí hứa hẹn tiếp tục chinh phục khán giả Việt. Phiên bản “Huyền Diệu” đầu tiên của thế giới đang phát sóng trên kênh truyền hình VBC.

Nhân dịp này, Paola Rey, nữ diễn viên chính của bộ phim “Khi bình mình đến” (tên gốc Tây Ban Nha là La Mujer en el Espejo) đã có mặt tại TP HCM cuối tháng 8 để giao lưu với khán giả. Paola chia sẻ cảm giác may mắn khi là nữ diễn viên đầu tiên thể hiện nhân vật được nhiều người trên thế giới yêu mến. “Thật bất ngờ khi biết khán giả Việt Nam cũng yêu mến cô gái xấu xí này. Vai diễn đem đến nhiều hạnh phúc hơn tôi nghĩ. Tôi được đến TP HCM. Quả là một trải nghiệm đáng nhớ”, nữ diễn viên bày tỏ.

paola

Về những khó khăn khi hóa thân thành “Huyền Diệu”, Paolo cho biết, vất vả và căng thẳng nhất là khâu hóa trang. Bởi trên phim, cô mang nhiều vẻ ngoài, lúc đẹp lúc xấu xí. Ngoại hình vì thế cũng liên tục thay đổi. “Mỗi lần tẩy trang, tôi mất ít nhất một tiếng rưỡi đồng hồ. Tính cách nhân vật lại xoay chuyển không ngừng nên tôi bỏ rất nhiều thời gian nghiên cứu. Nhưng, không phủ nhận, quá trình này cho tôi nhiều kinh nghiệm và thấy mình trưởng thành”, Paolo kể.

Xuất thân là một kỹ sư công nghiệp của Đại học La Sabana Colombia, Paola Rey quyết định theo đuổi nghề diễn và cái duyên trong nghệ thuật thứ bảy đã mang lại cho cô nhiều may mắn. Cô có khoảng 17 vai diễn thành công ở Colombia cũng như nhiều quốc gia trong khu vực châu Mỹ Latin. Hiện, cô đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim “Victor và các thám tử”.

Paola Rey có mặt tại TP HCM để tham dự lễ ra mắt kênh truyền hình VBC, nơi đang phát những tập phim “Khi bình minh đến”. Với thời lượng phát sóng 22/24, VBC đặt ra tiêu chí phục vụ tốt vấn đề giải trí tại gia. Một số nội dung được chú trọng để đề cao tính gia đình và phục vụ nhiều lứa tuổi khác nhau, như: Nghệ sĩ và ẩm thực, Siêu đầu bếp, Bà kể cháu nghe, Mở cửa trái tim

Ở mục phim truyện, VBC ưu tiên cho thể loại Telenovela. Đây là thể loại phim truyền hình với những câu chuyện hư cấu, nặng tính bi kịch hay đậm nét lãng mạn theo kiểu tiểu thuyết chương hồi, được ưa chuộng ở nhiều nước Mỹ Latin.

VBC do Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC phối hợp với Công ty Cổ phần truyền thông Việt Nam sản xuất, phủ sóng toàn quốc.

Tin đăng bởi: , Đã có: 2.600 lượt đọc

Leave a comment