Diễn đàn sinh viên Đại học Thăng Long, nơi trao đổi học tập, giao lưu, giải trí, thư viện đề thi của sinh viên.

Home » Xã hội - Thế giới » Tập đoàn Aptech toàn cầu mua lại MAAC – tập đoàn đào tạo CNTT hàng đầu Ấn Độ

Tập đoàn Aptech toàn cầu mua lại MAAC – tập đoàn đào tạo CNTT hàng đầu Ấn Độ

MAAC thuộc về sở hữu của tập đoàn Aptech toàn cầu

Ngày 28/01/2010 tại Mumbai – Ấn Độ, Tập đoàn Aptech toàn cầu vừa hoàn tất việc mua lại 100% tập đoàn Maya Academy of Advanced Cinematics (MAAC), một trong những tập đoàn đào tạo về thiết kế đồ họa và kỹ xảo hoạt hình lớn nhất Ấn Độ. MAAC được biết đến như một đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng với mạng lưới hơn 70 trung tâm trên khắp Ấn Độ và nhiều nước Trung Đông.

Minh hoa gio hoc tai Aprotrain-Aptech

Sự sát nhập này là thông tin đáng mừng đối với tập đoàn Aptech toàn cầu trong chiến lược phát triển tương lai; như ông Ninad Karpe – Giám đốc điều hành tập đoàn Aptech toàn cầu nhận định: “Việc sát nhập của MAAC vào tập đoàn Aptech toàn cầu là một bước tiến dài trong chiến lược phát triển thương hiệu Aptech lên một tầm cao mới, mạnh mẽ hơn và quy mô hơn. Chúng tôi quyết tâm phát triển MAAC trở thành đơn vị đào tạo dẫn đầu trong lĩnh vực kỹ xảo hoạt hình và thiết kế đồ họa. Đây cũng là dấu hiệu minh chứng rõ ràng nhất cho sự phục hồi nhanh chóng của ngành Công nghệ Thông tin (CNTT) sau khủng hoảng.”.

Cơ hội mở rộng cho việc phát triển các trung tâm của tập đoàn Aptech trên toàn cầu

Tập đoàn Aptech toàn cầu là tập đoàn số 1 trong việc cung cấp dịch vụ đào tạo Công nghệ Thông tin với hơn 250.000 học viên đang theo học tại các trung tâm Aptech trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, với hai hệ thống đào tạo: Aptech và Arena Multimedia, tập đoàn Aptech thật sự là người bạn đồng hành tin cậy của các bạn trẻ đam mê CNTT.

Là một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu tại Việt Nam, Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech luôn cập nhật những chương trình mới nhất, chú trọng đào tạo kỹ năng làm việc và đảm bảo việc làm cho học viên ngay khi ra trường. Với những giá trị cốt lõi đó, Aprotrain-Aptech, Việt Nam đã vinh dự nhận được hai giải thưởng lớn tại hội nghị Aptech toàn cầu diễn ra tại Ấn Độ vào trung tuần tháng 01 vừa qua: giải thưởng Chiến lược Phát triển Xuất sắc Toàn cầu và giải Đơn vị Đào tạo Xuất sắc Toàn cầu.

Đầu năm 2010, trong niềm vui đón nhận MAAC gia nhập vào đại gia đình Aptech toàn cầu và những giải thưởng quốc tế uy tín, Aptech Việt Nam dành những suất học bổng “Hái lộc SpringBIT” với giá trị 300 USD cho các bạn trẻ yêu CNTT. Không chỉ mang lại món quà Xuân ý nghĩa, chương trình Học bổng SpringBIT còn khuyến khích các bạn trẻ phát huy những sáng tạo, đột phá trong công nghệ nhằm kiến tạo một tương lai tươi sáng cho ngành CNTT Việt Nam.

Các cơ sở đào tạo của Aptech tại Việt Nam: Hà Nội: Tầng 4, tòa nhà Aptech, 285 Đội Cấn, Ba Đình – ĐT: (04) 37 623 654; TP. Hồ Chí Minh: Tòa nhà Aptech, số 32 đường D2 (góc D2 và D5), quận Bình Thạnh – ĐT: (08) 35 129 620 hoặc các bạn có thể tham khảo tại trang web: http://www.aptech-news.com

Tin đăng bởi: , Đã có: 4.518 lượt đọc

Leave a comment